Công ty TNHH phân phối thiết bị an ninh azCCTV

Chúng tôi chuyên phân phối Camera và thiết bị mạng tại khu vực Miền Trung - Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong ngành an ninh giám sát, chúng tôi chỉ làm việc với những nhà sản xuất uy tín và chất lượng nhất. Hiện tại chúng tôi phân phối sản phẩm của các hãng camera Hikvision, Uniview, thiết bị mạng Ruijie và bộ đàm KBC.

Với mong muốn mở rộng thị trường và hợp tác kinh doanh theo tiêu chí Win - win, chúng tôi hy vọng được hợp tác với quý đại lý, và anh em kỹ thuật kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực Miền Trung.

Khi hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những chính sách về giá, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, marketing...xem thêm >>> chính sách đại lý
Tóm tắt những sản phẩm azCCTV phân phối:

Camera Hikvision


azCCTV nhà phân phối camera Hikvision tại Đà Nẵng

Là nhà phân phối trực tiếp hãng Hikvision, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật nghiêm túc. Ngoài ra chiết khấu giá tốt nhất tại khu vực Miền Trung cho quý đại lý và anh em kỹ thuật. xem thêm sản phẩm Camera Hikvision.

Camera Uniview

Camera uniview

azCCTV là đơn vị phân phối độc quyền camera Uniview tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cân. Xu thể công IP đang dần trở nên phổ biến vì các tính năng hiện đại là đơn giản cho quá trình lắp đặt, camera Uniview là nhà tiên phong hàng đầu ứng dụng công nghệ IP cho thế hệ camera giám sát mới. xem thêm >>> Camera Uniview là gì?. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với số lượng bất kỹ, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành trong suốt quá trỉnh sử dụng.

Thiết bị mạng Ruijie


Wifi Ruijie

Ruijie Networks là nhà sản xuất các thiết bị đáp ứng cho hạ tầng an ninh bao gồm các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, wifi...Ruijie Networks được thành lập vào năm 2000, chú trọng nghiên và phát triển các dòng sản phẩm chính như Switches, Wlan, Clould Class. xem thêm >>> Sản phẩm Ruijie Networks


Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý đại lý và các bạn kỹ thuật.