Sở hữu hàm răng đẹp, trắng sáng với nụ cười tỏa nắng là ước mơ của bất cứ ai. Do nhiều tác nhân khác nhau như uống các đồ uống có màu khiến trăng của bạn ngả màu. Và phương pháp tốt nhất chính là tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười của bạn. Tuy nhiên giá tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền cũng là là nỗi băn khoăn của rất nhiều người.
Giá tẩy trắng răng ở Thái Bình hết bao nhiêu tiền?
Tùy thuộc vào ca chỉ nha khoa cũng như tình trạng răng miệng của bạn thì sẽ có sự chênh lệch về giá tẩy trắng răng.
Tại Nha khoa Duy Hưng, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha 1 lần là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những trường hợp răng nhiễm màu nặng phải tẩy trắng 2 lần thì giá tẩy trắng răng sẽ từ 3.000.000 VNĐ/2 hàm. Hầu hết những khách hàng đã đến đây tẩy trắng răng đề rất hài lòng.
Những hình thức tẩy trắng răng hiện nay
Tẩy trắng răng bằng tia laser whitening ( tại phòng nha)
Đây là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay và được sử dụng tại hầu hết các địa chỉ nha khoa Thái Bình. Với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng răng xâm nhập sâu vào men răng vì vậy tẩy trắng răng bằng tia laser whitening có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp. Hơn nữa với công nghệ này khách hàng khi tẩy trắng răng sẽ không hề cảm thấy ê buốt và thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút.
Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà
Khi sử dụng tẩy trắng răng tại nhà, các bác sĩ nha khoa sẽ làm một máng tẩy dựa trên mẫu răng của mỗi người. Mỗi đêm sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng. Hình thức tẩy trắng răng này có giá thành thấp hơn tẩy trắng răng Laser nhưng thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.
Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa, chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Và bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín ở Thái Bình cho dù chi phí có thể cao hơn một số nha khoa khác một chút thì hãy nên đến những địa chỉ đó để giúp bạn tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn nhất.