ADIDAS SWIFT RUN TRIPLE WHITEAdidas Swift Run Triple White vẫn là một người chạy hiệu suất ấn tượng khác để ra mắt vào năm 2017. Nó được đặc biệt bởi một số tính năng độc đáo khi mà mượn những nguyên tố kiểu dáng nhất mực trong khoảng giày dép rộng rãi nhất hiện nay. Hãy vững chắc để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết nghĩ suy của bạn về hình bóng này.

Theo cách kể của adidas, adidas Swift Run được cung ứng để mài hàng ngày. Đây là một vài giày đa năng, tiện dụng chuyển từ lối sống sang y phục thể thao. Dựa vào những ảnh hưởng trong dĩ vãng khi mà nhìn về ngày mai, các bạn có thể yên tâm về hiệu suất tốt nhất trong hoạt động.


Một siêu co giãn, đan như trên bao giày và mang đến sự vừa vặn, khóa chặt. Nó siêu tương trợ trong khi vẫn nhẹ. Trên cặp này, một màu đen hồ hết bao phủ mọi thứ trong tầm mắt, kéo dài trên ba sọc cũng như dây buộc và midsole dưới chân.


Để khen ngợi vẻ ngoài, các trục đường thêu chéo chéo trên phần đan phía trên đạt được sự rung cảm hiện đại hơn. Đi kèm với một mức giá rẻ hơn so với những phiên bản cao cấp hơn của Boost Boost, đây là cảnh sát hoàn hảo cho những người ko muốn phá vỡ lẽ ngân hàng.

Tính cởi mở làm cho nó phải có cho chuyển di thành thị. Cặp đôi này diễn tả một màu trắng sạch với lớp lưới co giãn phía trên. Đường viền chân, vật liệu này nhẹ và thích nghi, một sự thay thế hiện đại, tiên tiến cho da hoặc nylon.


những tuyến đường thêu trên giày cũng kích thích sự thoáng khí và ba sọc thường ngày ở bên hông tạo nên một thiết kế mạnh mẽ hơn. Chung cuộc, một đế giữa được bơm bằng nhựa hứa sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất trong việc đệm nhẹ mà cũng rất bền.

Dù bạn với là fan của Adidas ko, sở hữu thích Adidas hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Swift Run Triple White hoặc ít ra 1 lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho mẫu sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé