Hiện nay, SSD đang càng ngày càng nhiều sở hữu người dùng thường ngày lúc với tốc độ vượt bậc so có ổ HDD truyền thống, thế nhưng với nhu cầu ngày càng cao của các chuyên gia CNTT, những người say mê công nghệ và game thủ, những ổ SSD rộng rãi này đã phát triển thành quá chậm chạp và ngừng về khả năng lưu trữ.Vì vậy, thời gian vừa qua Samsung đã cho ra mắt mẫu sản phẩm mang hiệu năng vượt bậc là SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB M2 2280 chuẩn NVMe.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus được vật dụng chuẩn giao thiệp PCIe Gen3 x4 băng thông rộng đem đến cho bạn 1 hiệu năng cực kì tuyệt vời. Sở hữu kỹ thuật Samsung V-NAND, ổ cứng SSD Samsung đảm bảo tính an toàn của dữ liệu. Giao diện NVMe làm gia tăng tốc độ đọc/ghi lên mức tối đa (đọc – 3500MB/s , ghi – 3300MB/s), giúp gia nâng cao hiệu năng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như chỉnh sửa video, phân tích dữ liệu và chơi Games.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB đi kèm phần mềm Magician của Samsung, giúp tiện lợi quản lý, theo dõi và tối ưu hóa hiệu năng của ổ đĩa.Sản phẩm cho ra mắt sở hữu những mức dung lượng 250GB – 500GB – 1TB – 2TB giúp cho người mua mang sự lựa chọn phù hợp về mục đích và kinh tế.

Xem thêm:
Ổ Cứng SSD Samsung 860 EVO 250GB 2.5-inch sata iii chính hãng.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB lưu trữ tha hồ.

Ổ cứng 970 EVO Plus tăng tốc độ lên tối đa, bản mở rộng hoàn hảo của 970 EVO. SSD Samsung 970 EVO Plus vẫn dựa trên khoa học V-NAND mới nhất và tối ưu Firmware. Nâng cao tiềm năng dùng của giao thức NVMe của mọi mẫu máy tính trên thị trường hiện tại. Mang đến dung lượng lưu trữ 1TB cộng 600 TBW (TeraByte Written) hoặc 5 năm dùng.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 53%.

Ổ cứng gắn trong SSD Samsung 970 EVO Plus đem đến tốc độ đọc/ghi lên đến 3500/3300 MB/s, nhanh hơn 53% so mang phiên bản 970 EVO. Sử dụng công nghệ V-NAND tăng mật độ, hiệu suất của các cấu trức NAND đem lại chất lượng rẻ hơn cũng như giảm lượng điện tiêu thụ. Đi kèm là vi điều khiển Phoenix, phần mềm nâng cao tốc thông minh TurboWrite của phiên bản 1TB hỗ trợ thực hiện những công việc đồ họa, chơi game một bí quyết phải chăng nhất.

Dung lượng lưu trữ 1TB.

Ổ cứng SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB M2 2280 với sự tăng trưởng của kỹ thuật NVMe đem lại dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, có bề ngoài nhỏ gọn giúp mở mang tối đa không gian lưu trữ dữ liệu cũng như chơi gian bên trong của máy tính. Khoa học mới nhất của Samsung cho phép người dùng mang thêm dung lượng lưu trữ để làm cho việc hiệu quả hơn.

An toàn tuyệt đối với ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 1TB

SSD Samsung T5 1TB có vỏ ngoài bao quanh kim loại cứng cáp, giúp cho việc rơi trong khoảng độ cao 2m sẽ ko gây tổn hại đến SSD. Ngoài ra SSD Samsung T5 có bảng mã hóa AES 256-bit tương trợ người dùng mang thể bảo vệ dữ liệu tư nhân phải chăng hơn khi cài đặt password. Không những thế SSD còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Phần mềm quản lý ổ cứng SSD Samsung T5 1TB.

Thuận lợi quản lý, theo dõi tham số SSD có phần mềm hỗ trợ cho PC và Mac giúp cho người dùng dễ dàng dùng cũng như là cài đặt password, cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Người dùng cũng với thể chuyển vận về ứng dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng trong Google Play để quản lý ổ cứng 1 bí quyết rẻ nhất.

Có thể bạn chưa biết:
SSD Samsung 970 EVO Plus 1TB M2 2280 giá cực tốt TPHCM.
Ổ cứng SSD Samsung T5 1TB cân xứng sở hữu phổ thông loại máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 1TB tương xứng sở hữu đa dạng cái sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như các sản phẩm tương tự khác. có dây cáp USB Type-C lớn C và USB Type-C to A giúp khách hàng với thể kết nối SSD mang máy tính mọi lúc mọi nơi.


Sử dụng mọi lúc mọi nơi cùng SSD Samsung T5 1TB

Với SSD Samsung T5 1TB người dùng sở hữu thể sở hữu theo mọi thứ, từ dữ liệu khiến cho việc tới dữ liệu dùng cho nhu cầu tiêu khiển đều kế bên bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn thuận tiện truy tìm cập tới những dữ liệu, ứng dụng sở hữu kích thước lớn bởi vậy bạn có thể khiến được mọi việc chóng vánh và tiết kiệm thời kì hơn.

Thông số khoa học của SSD Samsung T5 250GB
Dung lượng 250GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock

Thông số kỹ thuật của SSD Samsung T5 500GB
Dung lượng 500GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock mang

Thông số kỹ thuật của SSD Samsung T5 1TB
Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock

Có thể bạn chưa biết:
Ổ Cứng Di Động Gắn Ngoài SSD Samsung T5 500GB USB Type C 3.1 giá tốt TPHCM.