Những tháng đầu năm 2019, bên cạnh việc phát triển sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới, các doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) còn rốt ráo phát triển kênh phân phối BH qua ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xuyên suốt thông qua mô hình “một điểm đến - nhiều dịch vụ”.
bh

Nhiều sản phẩm BH sức khỏe với thủ tục đơn giản, chi phí thấp được các DNBH giới thiệu ra thị trường thời gian gần đây. Nơi mỗi khách hàng đều có thể tìm thấy một giải pháp tài chính toàn diện cho riêng mình, hứa hẹn nhiều khả năng tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

Tiếp tục đa dạng hóa kênh phân phối

Không chỉ phát triển các sản phẩm BH mới, các DNBH còn nỗ lực mở rộng kênh phân phối nhằm đưa các sản phẩm BH nhân thọ đến gần hơn với khách hàng.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cũng cho biết, Chubb Life Việt Nam và VietABank vừa phối hợp tổ chức Hội nghị kinh doanh năm 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ giữa hai bên nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hội nghị khởi động kinh doanh là bước tiếp nối quan trọng sau sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Chubb Life Việt Nam và VietABank triển khai phân phối BH độc quyền qua ngân hàng trong thời hạn 10 năm. Theo đó, VietABank sẽ cung cấp các sản phẩm BH nhân thọ và BH sức khỏe của Chubb Life Việt Nam đến khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức của VietABank.

Đại diện các DNBH cũng kỳ vọng với những tiềm lực và thế mạnh của ngân hàng thì việc hợp tác sẽ là nguồn động lực to lớn, tự tin thúc đẩy DN vươn đến những tầm cao mới, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Theo các chuyên gia trong ngành BH, năm 2019 tiếp tục được dự đoán sẽ là một năm bứt phá của mô hình phân phối BH qua ngân hàng và phát triển các sản phẩm BH bảo vệ sức khỏe, kỳ vọng tiếp cận ngày càng gần khách hàng, giúp DN tăng trưởng nhanh chóng doanh thu và thị phần trong năm 2019.

Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: (84 28)3827 8123
Website: http://life.chubb.com/vn