Nha khoa Sunshine ơi giúp em với , trả lời cho em câu hỏi bọc răng sứ kim loại có tốt không? Em đang rất lăn tăn về vấn đề này vì em muốn khoản chi của mình không quá nhiều nhưng lại sợ rằng kim loại sẽ bị biến chứng hoặc bị rỉ sét. Mà nghe từ kim loại thấy lạnh người rồi, không biết nó có gây ê buốt không ạ ? Trả lời em với nhé nha khoa. (Thuy Trần, 26 tuổi, Hải Phòng)

Chào Thuy Trần! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Nha Khoa Sunshine. Với thắc mắc bọc răng sứ kim loại có tốt không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại có tốt không

Hiện nay, đang có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng trong phương pháp bọc răng sứ. Răng sứ kim loại là 1 trong số đó. Nhìn chung loại răng sứ này rất bền, có khả năng chịu lực tốt, màu sắc cũng tự nhiên như răng thật, đặc biệt là giá thành khá phải chăng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên em là không nên sử dụng loại răng này để bọc răng sứ em nhé. Bọc răng sứ kim loại có tốt không, câu trả là KHÔNG nhé. Bởi mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng những khuyết điểm của loại răng này cũng không ít nha Thuy Trần.>>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT TẠI ĐÂY>>>>Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Do được cấu tạo phần lõi từ kim loại, nên sau 1 thời gian sử dụng răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa trong môi trường miệng, gây nên tình trạng đen chân răng. Răng sứ kim loại cũng bị ánh đen khi nhìn dưới ánh đèn, rất dễ phát hiện ra răng giả. Đồng thời, khi bị oxy hóa, răng kim loại còn có thể gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nướu nếu không thay thế kịp thời.

Để có hàm răng đẹp, khắc phục triệt để được các nhược điểm trên răng mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối, thì thay vì quan tâm bọc răng sứ kim loại có tốt không. Chúng tôi khuyên em là nên thực hiện bọc răng sứ với các loại răng làm hoàn toàn từ sứ nha em.>>>>TÌM HIỂU THÊM: Răng sứ mỹ có tốt không

Khác với răng sứ kim loại, các loại răng làm hoàn toàn từ sứ vô cùng lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng. Đặc biệt, hoàn toàn không bị oxy hóa, không đổi màu theo thời gian, không bị ánh đen dưới ánh đèn. Màu sắc tự nhiên như răng thật nên rất khó phát hiện răng giả. Răng toàn sứ cũng có khả năng chịu lực rất tốt, gấp nhiều lần răng thật, độ bền cao nên em hoàn toàn yên tâm nha.


Thuy Trần xem một số hình trước và sau khi khách hàng bọc răng toàn sứ, tại Nha khoa Sunshine ngay dưới đây. Để thấy hiệu quả mà loại răng này mang lại em nhé.

Khuyết điểm duy nhất của răng toàn sứ so với răng kim loại, là răng toàn sứ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, em không cần lo lắng vấn đề chi phí khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Bởi phòng khám có giá các loại răng sứ phải chăng, thêm nữa là hiện trong tháng này tại phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, khi em bọc răng sứ trong tháng này, em sẽ được giảm ngay 1 nửa chi phí nha Thuy Trần. Chi tiết em xem bảng giá sau nhé.

>>>>THAM GIA TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA: Bọc răng sứ kim loại có tốt không