Bác sĩ ơi em chỉ đủ tiền để bọc răng sứ kim loại giá rẻ nhất thôi. Cho em hỏi bọc răng sứ kim loại thường có tốt không. Biết rằng răng toàn sứ tốt nhất nhưng mà em lai bất lực và thời gian rảnh của em còn lại không nhiều, e chuẩn bị bay về nước. Tranh thủ thời gian còn ở đây em làm luôn một hàm răng đều đẹp bên chỗ mình. Cho em lời khuyên nhé bác sĩ (Kiều, 21 tuổi, Hà Nội)Chào Kiều!

Bọc răng sứ kim loại thường thì đúng là giá rẻ thật, nhưng chúng tôi khuyên em không nên bọc răng sứ với loại răng này nha em. Bởi mặc dù giá có rẻ hơn những loại răng toàn sứ, nhưng răng sứ kim loại thường sau 1 thời gian bọc sẽ bị oxy hóa trong môi trường miệng nha Kiều. Khi bị oxy hóa phần chân răng sẽ bị đen, nếu không thay thế kịp thời, răng tiếp tục oxy hóa và có thể gây nên viêm nướu chân răng đó em.

>>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT TẠI ĐÂY>>>>Bọc răng sứ giá bao nhiêuNgoài ra, răng sứ kim loại thường sẽ bị ánh đen dưới ánh đèn. Người ta nhìn vào dễ bị phát hiện là răng giả, rất mất thẩm mỹ. Do đó, câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ kim loại thường có tốt không của em là KHÔNG nha Kiều.

Để tránh tình trạng phải làm đi làm lại răng nhiều lần. Vừa tốn thời gian và chi phí. Lại ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Kiều nên thực hiện bọc răng sứ bằng các loại răng toàn sứ em nhé. Răng toàn sứ thì em biết rồi đó, rất lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng. Không bị oxy hóa, không bị đổi màu theo thời gian. Màu sắc tự nhiên, lại không bị ánh đen dưới ánh đèn nên nhìn vào người ta rất khó phát hiện ra răng giả. Răng toàn sứ cũng có độ bền cao, làm một lần dùng một đời chứ không cần phải làm đi làm lại nhiều lần.

>>>>TÌM HIỂU THÊM: Răng sứ mỹ có tốt khôngCòn nếu em lo lắng vấn đề chi phí, mà bỏ qua câu trả lời bọc răng sứ kim loại thường có tốt không. Thì em không cần bận tâm nếu em bọc răng sứ tại Nha Khoa Sunshine. Bởi không chỉ có chi phí các loại răng toàn sứ phải chăng, phòng khám chúng tôi còn đang có chương trình giảm gi đến 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu thực hiện trong tháng này, em chỉ phải trả 1 nửa chi phí so với giá niêm yết thôi.

Một tin vui cho Kiều, nếu em không đủ tiền bọc răng sứ. Phòng khám sẽ hỗ trợ cho em làm răng sứ trả góp. Em trả trước 50% chi phí, còn 50% còn lại thì hoàn trả trong ba tháng tiếp theo em nhé. Vấn đề chi phí em không cần phải lo đâu. Nên đã bọc răng sứ thì hãy chọn cho mình một loại tốt nhất. Thay vì biết mà vẫn không chọn loại tốt, rồi đi thắc mắc bọc răng sứ kim loại thường có tốt không nha Kiều.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ, hay bọc răng sứ kim loại thường có tốt không. Kiều vui lòng liên hệ số Hotline: 0911.6868.20, hoặc đến trực tiếp phòng khám ờ 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem thông tin các dịch vụ thẩm mỹ răng khác của phòng khám ngay dưới đây.

>>>>THAM GIA TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA: Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không