SÀN GỖ AN CƯỜNG – KHÁC BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP
8 MÀU VÂN ĐÁ MỚI – LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI CHÂU Á
“Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các mẫu ván sàn theo xu hướng của thế giới với màu sắc đa dạng, giá thành cạnh tranh và đặc biệt đồng màu với toàn bộ nội thất, An Cường đã đầu tư dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu và tiếp tục mở rộng thư viện màu mà An Cường đang sở hữu.”Sau thành công của BST đầu tiên Touch – Natural – Modern với 32 màu vân gỗ và cement, An Cường tiếp tục đem một bất ngờ mới – không chỉ đối với các chủ đầu tư, đơn vị thi công thiết kế mà đặc biệt với người tiêu dùng – 8 màu ván sàn mới với bề mặt có màu vân đá và kích thước thành phẩm như đá thật.

Với mong muốn không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, cạnh tranh về giá thành, 8 màu vân đá mới như marble, rock, kamila, veneto… không chỉ thu hút khách hàng về thị giác, mà còn có kích thước đặc biệt (282*580*12mm) được sản xuất như các phiến đá thật của Ý và Tây Ban Nha với chi phí tối ưu, sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào chỉ với ánh nhìn đầu tiên.

Sự phối hợp giữa sàn nhà, với nội thất đồng màu giúp cho không gian thêm đồng điệu và tinh tế. Đây là giải pháp tối ưu cho các thiết kế theo xu hướng ton-sur-ton giữa các sản phẩm nội thất. Nắm bắt điều đó, với 8 màu sàn gỗ mới của An Cường, Quý khách hàng có thể thỏa sức tạo điểm nhấn với giải pháp ván phủ Melamine đồng màu vân đá, đem đến một tổng thể thống nhất, sang trọng và đẳng cấp.Bên cạnh đó kĩ thuật hèm khóa V-groove tạo điểm nhấn cho tổng thể sàn được quét sáp chống ẩm, mang lại vẻ đẹp bền bỉ cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, với chế độ BẢO HÀNH 15 NĂM cho bề mặt và màu sắc, cùng chất lượng và chính sách bảo hành tốt, Sàn gỗ An Cường chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ thiết kế nào.

Sàn gỗ An Cường – tiêu chuẩn mới cho nội thất hiện đại!

Tham khảo thêm tại website: https://ancuong.com/vi/san-pham/san-pham-chinh/van-san/an-cuong–8mm–12mm/page-description.html