Cách đây 2 năm em có làm răng sứ nhưng gần đây em thấy chân răng sứ bị hôi bất thường. Trước đây em làm ở Nam Định, hiện tại em đang sống và làm việc ở Hà Nội nên muốn đến trung tâm thăm khám vui lòng cho em hỏi chân răng sứ bị hôi thì có vấn đề gì không? Và phải làm sao để khắc phục (Tiệp, 23 tuổi, Thanh Hóa)Chào Tiệp!

Thông thường, khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ sở hữu được hàm răng trắng, đẹp, hơi thở thơm tho. Trường hợp chân răng sứ bị hôi bất thường sau bọc răng sứ thường rất hiếm khi xảy ra. Nhưng nếu em đang gặp phải trình trạng này, thì có thể là do một trong những nguyên nhân sau:

+ Bác sĩ thực hiện bọc răng sứ cho Tiệp không có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Dẫn đến việc bọc răng sứ không tính toán đúng, làm mão răng sứ không khít với nướu, tạo ra khe hở và làm chothức ăn tồn động trong khe hở này, gây ra tình trạng hôi miệng.

>>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT TẠI ĐÂY>>>>Bọc răng sứ giá bao nhiêu

+ Chất liệu răng sứ kém chất lượng, đặc biệt là các loại răng sứ kim loại. Sử dụng được một thời gian thì kích ứng với vùng miệng. Làm chân răng có mùi hôi khó chịu.

+ Quá trình mài răng sai sót, sử dụng răng sứ không đúng chuẩn, quá rộng, bị lệch. Điều này tạo ra những khoảng trống để thức ăn bám vào. Càng lâu tích tụ càng nhiều và gây ra hôi miệng.+ Vệ sinh răng miệng không đúng cách, dẫn đến hơi thở có mùi. Và màu răng cũng không còn giữ được vẻ trắng sáng, tự nhiên như lúc ban đầu.

+ Ngoài ra, một số trường hợp khách hàng bọc răng sứ nhưng chân răng sứ bị hôi bất thường là do bị dị ứng với các thành phần trong răng sứ, mắc các bệnh về đường tiêu hóa hay có tiền sử hôi miệng từ trước.


>>>CHIÊM NGƯỠNG MỘT SỐ Hình ảnh răng sứ đẹp sau khi bọc răng sứNếu như Tiệp đang gặp phải vấn đề này, thì em nên đến Nha Khoa Sunshine càng sớm càng tốt, để chúng tôi thăm khám tình trạng răng, xác định nguyên nhân làm chân răng sứ bị hôi. Từ đó đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả nhất cho em.

+ Trường hợp chân răng sứ bị hôi do chất liệu răng sứ cũ kém, bị oxy hóa, kích ứng với vùng miệng. Chúng tôi sẽ tiến hành thay thế răng sứ cũ bằng răng sứ mới với chất liệu tốt hơn. Tại phòng khám có 9 loại răng toàn sứ chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, lại đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí nên em có thể yên tâm nha. Em tham khảo bảng giá các loại răng toàn sứ bên trung tâm dưới đây nhé.

+ Nếu chân răng sứ bị hôi do răng sứ bị hở, không ôm sát vào cùi rằng. Chúng tôi sẽ điều chỉnh cho răng sứ ôm khít vào răng thật, tránh tạo ra các khoảng trống để thức ăn bám vào. Trường hợp không điều chỉnh được, chúng tôi sẽ làm lại răng mới và lắp sao vào thật khít cho em,

+ Còn nếu chân răng sứ bị hôi do các bệnh lý răng miệng. Chúng tôi sẽ chỉ ra phương pháp cho em khắc phục triệt để các bệnh lý đó. Rồi sau đó sẽ bọc lại răng sứ cho Tiệp nha.

>>>>THAM GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY>>>> Chân răng sứ bị hôi thì phải làm sao