Tranh phong cảnh

Từ xa xưa, chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh treo tường với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Treo tranh một đôi chim công treo trong phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng tình cảm thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu.

Tranh trang trí đôi công hoa mẫu đơn là bức tranh với họa tiết cao cấp và mang nhiều giá trị tinh thần cho người trang trí. Chắc chắn không gian nội thất của bạn sẽ vô cùng đặc sắc khi được trang trí những họa phẩm độc đáo này. Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà mỗi bức tranh thêu đôi công và hoa mẫu đơn còn được biết đến với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho người sở hữu.Đây cũng là một họa phẩm giúp xua tan tà khí và hài hòa âm dương cho không gian sống của gia chủ. Giúp gia chủ giảm bớt căng thẳng và âu lo muộn phiền trong cuộc sống. Từ đó mà có những quyết định sáng suốt và dễ dàng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.Tranh cao cấp chim công cũng là một món quà tân gia tuyệt vời với ý nghĩa mong muốn đem đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi.


Tranh trang trí


Chim công là loài chim đặc biệt nổi bật với bộ lông đầy kiêu hãnh, đuôi công xòe ra để lộ nhiều họa tiết vô cùng bắt mắt. Những họa tiết này như hình đồng tiền trải dài trên đuôi chim công bộc lộ vẻ sang trọng và quý phái. Chính nhờ vậy mà từ xưa đến nay mọi người vẫn xem công làm loài chim vô cùng quý hiếm và chỉ những bậc quan ngũ phẩm trở lên mới có mão ô sa gắn lông của chim công. Chính vì vậy bộ tranh nghép chim công hoa mẫu đơn có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không gian trang trí sang trọng. Qúy khách có nhu câu hãy liên hệ với nhân viên tư vẫn qua số điện thoại 0969775949 hoặc 0986840715 za lo 0969775949 hoặc 0986840715. Qúy khách có thế vào web: tranhtrinhapho.com, sieuthitranhanh.com để xem và đặt hàng. Tranh Treo Tường Chim Công Hoa Mẫu Đơn Thiết Kế Đẹp Thành Phố Hồ Chí Minh

Tranh được gắn lên tường.

Kích thước :
(30x60) x 2Bức; (30x80 ) x 2Bức; (30x90) x 1Bức = 1.300.000 đ
(40x80) x 2Bức; (40x105 ) x 2Bức; (40x120) x 1Bức = 1,650.000 đ
Kích thước và thiết kế theo yêu cầu, xin liên hệ để biết thêm chi tiết. (Đơn giá VNĐ/m2).