Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho giáo viên
Giáo viên luôn là một trong những đối tượng khách hàng được nhà mạng Viettel đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông. Bởi vậy mà việc quyết định lắp đặt các gói cước internet cáp quang Viettel sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho các thầy cô giáo.
Xem thêm: Cáp quang Viettel
Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang hiện nay trên thị trường, nhà mạng Viettel vẫn khẳng được vị thế quan trọng của mình và chinh phục niềm tin của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó bao gồm giáo viên. Hãy cùng theo dõi danh sách các gói cước internet cáp quang Viettel và ưu đãi từ nhà mạng dành tặng để đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng bạn nhé!
Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho giáo viên
Sở hữu hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, liên tục được đầu tư, nâng cấp, bảo dưỡng cũng như đội ngũ nhân viên làm việc theo phong cách chuyên nghiệp dịch vụ internet cáp quang Viettel hoàn toàn có thể khiến đối tượng là khách hàng giáo viên an tâm khi đăng ký lắp đặt sử dụng. Theo đó, tùy thuộc vào mục đích mà giáo viên sẽ chọn cho mình:
+ Gói cước Fast 20
+ Gói cước Fast 25
+ Gói cước Fast 30
+ Gói cước Fast 40
Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel

Ưu đãi dành cho giáo viên khi đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel
Dù lựa chọn đăng ký bất cứ gói cước dịch vụ internet cáp quang nào do nhà mạng Viettel cung cấp, khách hàng là giáo viên cũng đều nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời như:
+ Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về các gói cước 24/24 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tổng đài Viettel.
+ Hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà.
+ Khách hàng lựa chọn thanh toán cước phí trả trước sẽ được miễn phí phí hòa mạng và tặng thêm thời gian sử dụng (trả trước 06 tháng tặng 01 tháng cước và tặng 02 tháng cước khi thanh toán trả trước 12 tháng).
+ Nhà mạng Viettel trang bị modem wifi miễn phí và cam kết bảo hành trọn đời.
+ Khách hàng chuyển từ đơn vị cung cấp dịch vụ internet khác sang mạng Viettel vẫn sẽ được nhà mạng lắp đặt và áp dụng các chính sách ưu đãi như khách hàng đăng ký hòa mạng mới lần đầu.
Xem thêm: Cáp quang VNPT
Bên cạnh thủ tục đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ internet cáp quang Viettel còn hỗ trợ khắc phục các sự cố trong quá trình sử dụng để không làm gián đoạn công việc của giáo viên. Bởi vậy, nếu bạn hoặc trong gia đình có người làm giáo viên đừng chần chừ, hãy nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng Viettel để có cơ hội tận hưởng một chất lượng đường truyền internet hiệu quả nhất.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...-cho-giao-vien