máy cắt vải mẫu là 1 trong các máy cắt vải cực kỳ thi thoảng thấy và hầu như chỉ sử dụng trong những đơn vị xí nghiệp to .Các mẫu máy này là rất quan yếu đối mang những tổ chức xí nghiệp ví như bạn là 1 chủ tổ chức và bạn đang muốn Phân tích về máy cắt vải cái nào phải chăng thì bạn đã đọc đúng bài rồi đó .
mang hai loại máy cắt vải cái trên thị phần hiện giờ gồm máy cắt vải cái tròn và máy cắt vải loại răng cưa.
Máy cắt vải cái tròn SPI-2003
Giá 13.950.000 Việt Nam Đồng
Hãng sản xuất: Samsung
Mã sản phẩm: SPI-2003
nguồn gốc : Hàn Quốc
Bảo hành: 06 tháng​


ưu thế :

 • hồ hết khung máy và dao cắt của máy được khiến cho bằng vật liệu cao cấp vững chắc chống han gỉ khi xúc tiếp có môi trường khắc nhiệt nhất tăng tuổi thọ cho máy.
 • Cấu tạo của máy đơn giản, vận hành thuận tiện túa lắp và thay thế đơn thuần giúp các bạn có thể tiêu dùng một cách tiện lợi.
 • Máy cắt cho ra sản phẩm với kích thước xác thực cao : 112.843x3.14159 = 10.000 mm / 2 đảm bảo độ xác thực cho sản phẩm.
 • Sản phẩm sau khi cắt sở hữu độ chuẩn xác cao, tuyến đường cắt gọn ghẽ không gờ, không nếp nhăn.
 • Máy với thể cắt đa dạng loại vải, dệt kim và cả da dày một cách thức đơn giản nhất và với phổ quát sự tuyển lựa cho người tiêu dùng.
 • Máy được kiểu dáng và chế tác khép kín từ đầu tới cuối quá trình tại nhà máy cho ra loại sản phẩm chất lượng rẻ nhất.

Model SPI-2003
Hãng cung cấp Samsung
dòng dao Dao nguội tròn
Khổ dao Phi 56,42-112,84 mm
Kích thước 420x380x300 mm
Trọng lượng 12 kgMáy cắt vải mẫu dạng răng cưa SPI9801
Giá 37.900.000 VND

Hãng sản xuất: Samsung
Mã sản phẩm: SPI9801 – SPI9802
nguồn cội : Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng​

điểm cộng

 • Máy cắt vải mẫu dạng răng cưa SPI9801/ SPI9802 chuyên dùng để cắt các chiếc vải, để xác định lượng vải một phương pháp chuẩn xác cao. Sản phẩm sau khi cắt có hình răng cưa tinh tế, thẩm mỹ cao, các con phố cắt gọn gàng không nếp nhăn.
 • Máy cắt phổ thông loại vải như: vải dù, vải bao bố, vải jeans, dệt kim và cả da dày sẽ tạo cho người sử dụng phổ quát sự chọn lựa vật liệu 1 bí quyết phối hợp nhất.
 • không những thế bộ dao của máy được bề ngoài từ chất liệu cao cấp, sắc bén mang cấu tạo dai sức chắc chắn có thể cắt được phổ thông chất liệu vải khác nhau cho ra sản phẩm tinh tế đẹp mắt. Sở hữu cấu tạo cứng cáp sẽ tạo điều kiện cho kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Máy có trọng lượng 50-55kg nhưng được mẫu mã đặt trên mặt bàn mang 4 bánh xe lăn tạo điều kiện cho người dùng chẳng phải lo lắng về vấn đề chuyển di. Phần đế chân được trang bị vít sở hữu thế vít chặt xuống mặt bàn, xuống sàn nhà khăng khăng máy giúp an toàn khi thao tác khiến việc.
 • Cấu tạo của máy đơn thuần, vận hành tiện dụng chỉ cần một dòng gạt tay, phụ tùng với sẵn tiện dụng toá lắp và thay thế đơn thuần giúp mọi người dùng một bí quyết thuận lợi nhất.
 • Mặt bàn của máy với kích thước hơi phổ biến có đa dạng ko gian để thao tác, trải vải tạo điều kiện cho quá trình cắt được dễ dàng tránh vải bị nhăn, gấp mép.

với thể bạn quan tâm hơn về các sản phẩm máy cắt vải đứngmáy cắt vải cầm tay