Robot lau nhà iRobot Braava 380t là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng iRobot. Braava 380 thuộc chiếc sản phẩm cao cấp trong các cái sản phẩm robot lau nhà của iRobot,nó sở hữu thể giúp bạn giải quyết phần lớn công việc lau chùi cho dù diện tích căn hộ lớn đến bao nhiêu chỉ trong 1 lần ấn nút phát động.

iRobot Braava 380t giúp bạn khắc phục công tác lau nhà 1 cách thức nhiều năm kinh nghiệm nhất, bởi số đông hoàn toàn tự động, sở hữu hệ thống làm cho sạch thông minh giúp sàn nhà bạn luôn sạch bóng. Bên cạnh đó mang kích thước nhỏ gọn cho phép Robot làm cho sạch ở mọi ngách ngánh trong nhà.

Robot iRobot Braava 380t có đa chức năng đặc biệt như có thể dọn sạch sẽ mọi bề mặt, hai chế độ lau khô và lau ướt tùy ý tuyển lựa, sạc nhanh chỉ trong 2 giờ đồng hồ, tự động điều hướng lau dọn tránh trở ngại vật và giảm thiểu xa các nơi mang thể gây tổn hại đến sản phẩm…

Tin Hóttt:
Robot Lau Nhà iRobot Braava 380t có tốt không ?
Lau dọn trên mọi bề mặt mang iRobot Braava 380t

iRobot Braava 380t được kiểu dáng để lau chùi sạch sẽ ở mọi bề mặt phức tập như sàn gỗ, sàn đá … Khác với những phiên bản iRobot Roomba thì Braava 380t hoạt động khá nhẹ nhõm, ko gây ra âm thanh khó chịu khi hoạt động.


Robot lau nhà iRobot Braava 380t thuận lợi sử dụng

Có ngoại hình nhỏ gọn, hình vuông, mặt trước của Braava 380t gắn được miếng vải lau chùi nhỏ đi kèm mang máy, sau đó chọn lọc chế độ lau khô hoặc lâu ướt tùy vào mỗi người. Với một điều đặc trưng là khi hoàn thành việc lau dọn, khách hàng ko cần phải lo lắng để tậu xem máy đang ở đâu, vì iRobot Braava 380t sở hữu chế độ tự động quay lại địa điểm khởi động sau lúc hoàn tất công tác.


Robot Neato D3 sở hữu rộng rãi cảm biến

Đồ vật hai cảm biến phía trước máy, 1 cảm biến chống rơi 1 cảm biến chiều cao. Với cảm biến chiều cao khi đến các khu vực giao giữa sàn gỗ và gạch men thì máy hút bụi Neato D3 sẽ biết được ấy là chiều cao an toàn và với thể đi tiếp, với cảm biến chống rơi giúp máy phát hiện được và đổi hướng khi máy đi vào những khu vực với thể gây hiểm nguy như bậc cầu thang, và một cảm biến kế bên giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để làm sạch chân tường, chân bàn, vật dụng.

Bạn nên tham khảo:
Mua Robot hút bụi iRobot Roomba 614 tại Lagihitech.
Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi thông minh Neato D3 lúc với kết nối Wifi

Neato D3 còn với thể điều khiển từ xa trên ứng dụng Neato, ứng dụng tương trợ hệ điều hành iOS và Android sau lúc chuyển vận ứng dụng về smartphone, kết nối với máy hút bụi qua mạng wifi sau ấy điều khiển. Vận dụng Neato sở hữu phần nhiều các tính năng như loại điều khiển trong khoảng xa với wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng sở hữu các chức năng quét dọn bình thường, hoặc chức năng thu dọn êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy.


Trong thực đơn còn có các phím đi lại mà khách hàng mang thể trực tiếp điều hướng quét dọn. Với chức năng lịch thu vén robot theo ngày, giờ trong tuần, khách hàng mang thể tuyển lựa thời kì mà máy sẽ bắt đầu thu dọn. Sau lần hoạt động trước hết, máy sẽ hiển thị sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được dọn dẹp. Không những thế trong thời kỳ thu vén, khi gặp các chướng ngại vật cản trở thời kỳ hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí bị kẹt.

Máy Neato D3 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D3 còn với kỹ thuật laze sáng tạo, tự động quét laze 360 độ liên tiếp theo phương nằm ngang để phát hiện vật cản và thiết lập sơ đồ căn phòng. Công nghệ này vẫn hoạt động rất tốt ngay cả trong khu vực thiếu sáng,và còn mang thể chuyển động từ phòng này tới phòng khác. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả sở hữu những loại bụi hay các vật nhỏ nhẹ như giấy, hạt hướng dương hoặc những loại dây điện ngắn, và tóc hay lông thú sẽ ko bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato D3 tự động sạc sau lúc hoạt động

Với tốc độ dọn dẹp nhanh gấp nhiều lần điều này với tức là máy có thể thu dọn một khi được nhiều phòng trong 1 lần hoạt động. Và khi lượng pin trong máy còn lại thấp, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban đầu, sạc đầy và tiếp tục công việc còn dang dở.

Bạn nên tham khảo:
Mua Robot hút bụi Neato D7 ở đâu tốt nhất ?
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng