Buriram United chính thức ký hợp đồng với tiền vệ Kevin Ingreso của Philippines cho giai đoạn 2 của Thai League 1 năm 2019. Vị trí thi đấu của Kevin cạnh tranh trực tiếp với Lương Xuân Trường.


Kevin Ingreso là bản hợp đồng thứ hai của Buriram United cho giai đoạn lượt về của mùa giải. Trước đó, đội chủ sân Thunder Castle ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Bruno Mezenga để thay thế cho Modibo Maiga.


Cầu thủ sinh năm 1993 thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự và là cái tên quen thuộc của đội tuyển quốc gia Philippines. Anh mang hai dòng máu Philippines và Đức. Với những thông tin này, Xuân Trường sẽ có thêm một đồng đội cạnh tranh cho suất đá chính. Hiện tại, Xuân Trường chỉ là sự lựa chọn thứ 3 cho vị trí tiền vệ trung tâm, sau Jakkaphan Kaewprom và Hajime Hosogai.

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/...-cup-3441.aspx


Trình độ của Kevin Ingreso được đánh giá nhỉnh hơn Xuân Trường, đặc biệt ở khả năng tranh chấp và phòng ngự. Ngoài ra, khả năng chuyền bóng của tiền vệ này cũng không hề tệ khi anh là vị trí không thể thay thế ở đội tuyển Philippines. Trước Buriram United, anh thi đấu cho đội Ceres Negros của Philippines giai đoạn 2015 - 2019.


Hiện tại, Buriram United có 3 ngoại binh ngoài châu Á gồm trung vệ Andres Tunez, cặp tiền đạo Pedro Junior và Bruno Mezenga. Ngoại binh châu Á là tiền vệ Hajime Hosogai. 4 ngoại binh Đông Nam Á gồm hậu vệ Palla, tiền đạo Javier Patino và cặp tiền vệ Xuân Trường - Ingreso. Nhiều khả năng Buriram United sẽ thanh lý 1 ngoại binh, cái tên có thể là Javier Patino hoặc Palla.


Xuân Trường đã có 6 trận tại Thai League 1 cho Buriram United, 4 lần đá chính và ghi 1 bàn thắng. Tuy nhiên, anh khó lấy được vị trí chính thức. Hợp đồng của Xuân Trường với Buriram United có thời hạn đến hết năm 2019 và hiện nay chưa xuất hiện động thái ký mới từ đội bóng của Thái Lan.


Đội chủ sân Thunder Castle đang hướng đến chức vô địch Thai League 1 thứ ba liên tiếp và thứ tư trong 5 năm trở lại đây. Buriram United là thế lực của giải VĐQG Thái Lan kể từ khi đổi tên thành Thai League 1 khi đã giành đến 7 chức vô địch, nhiều nhất giải.