Những cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel


Chữ ký số Viettel là dịch vụ được sử dụng phổ biến trong các giao dịch điện tử với mục đích xác định danh tính của người ký thông tin, dữ liệu, bảo đảm về giá trị pháp lý cũng như tính toàn vẹn cho giao dịch.


Xem thêm: Chữ ký số Viettel


Với những ưu điểm vượt trội như tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà chữ ký số Viettel đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng trong giao dịch điện tử. Để nắm được chi tiết các thủ tục đăng ký cũng như cam kết từ đơn vị cung cấp chữ ký số Viettel bạn đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.


Xem thêm: Bảng giá chữ ký số Viettel

Thủ tục đăng ký chữ ký số Viettel


Nhằm hỗ trợ quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel được thuận lợi mà nhà mạng đã đơn giản hóa thủ tục. Theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:  • CMND đối với cá nhân.
  • Đối với doanh nghiệp, tổ chức bao gồm:

+ CMND của người đại diện pháp lý cho doanh nghiệp, tổ chức trực tiếp đi đăng ký.


+ Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng.


+ Giấy chứng nhận mã số thuế photo công chứng.


Xem thêm: Chữ ký số Viettel giá rẻ


Cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel


Sở dĩ dịch vụ chữ ký số Viettel được đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng lựa chọn sử dụng hơn cả không chỉ nhờ vào những tính năng, tiện ích vượt trội mà hơn hết xuất phát từ cam kết của đơn vị cung cấp.

+ Thiết bị USB Token được bàn giao trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận đủ hồ sơ đăng ký. Trường hợp khách hàng thiếu giấy tờ cần được bổ sung chậm nhất là sau 10 ngày nếu không hệ thống sẽ tự động khóa chứng thư số chữ ký số Viettel.


+ Khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký sử dụng chữ ký sô với ngày bắt đầu và hạn sử dụng, thiết bị cùng hóa đơn đỏ từ đơn vị cung cấp.


+ Nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng cài đặt, hướng dẫn sử dụng chữ ký số đạt hiệu quả như mong muốn trong các giao dịch điện tử.


+ Hỗ trợ khách hàng về vấn đề kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng chữ ký số Viettel.


Xem thêm: Chữ ký số VNPT


Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện mà các khách hàng là tổ chức, cá nhân sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình gói cước dịch vụ chữ ký số Viettel sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, để tránh làm gián đoạn cũng như ảnh hưởng đến công việc người dùng cần phải chú ý đến thời gian gia hạn chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp một cách kịp thời nhất.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...-ky-so-viettel