Sơ mi là một từ ngữ quá đỗi là quen thuộc và gần gửi với các chàng trai trong cuộc sống hàng ngày. Dù thế giới thời trang có thay đổi ra sao thì, trong tủ quần áo của cánh mài râu bao giờ cũng có một vài chiếc áo sơ mi. Hãy cùng 4men khám phá các tin tức, mẹo vặt về ao so mi nam dep qua chủ đề: ao so mi Han Quoc Nam

Cách chọn ống tay áo sơ mi trắng
Việc chọn chiếc ống tay áo lại tùy thuộc vào thời tiết và theo mùa. Nếu vào mùa đông se lạnh, chúng ta sẽ chọn áo sơ mi trắng có ống tay áo dài, có cài 2 cúc ở dưới ống tay. Loại áo này thì sẽ mặc với áo vest sẽ rất phù hợp. Quần thì chúng ta cũng phải mặc quần âu, quần vải nhìn các đấng mày râu sẽ lịch lãm và quyến rũ.

Kiểm tra giá trên Lotte tại đây


Thứ hai, nếu như vào thời tiết xuân hè chúng ta hãy mặc những chiếc áo sơ mi cộc tay để khiến cho mình dễ hoạt động. Tuy nhiên áo cộc tay nên chọn loại vải cotton cho thấm mồ hôi, hay áo thô sẽ có những thiết kế trẻ trung hơn. Thường áo cộc thì sẽ mặc kết hợp với quần jean, quần âu dáng rộng bó sát cổ chân….


Chọn áo sơ mi tùy theo độ rộng và dài
Đây là điểm quan trong cuối cùng mà chúng ta phải để ý ở chiếc áo, nhớ nhé các chàng trai. Nếu thân hình nhỏ bé đừng quá tham lam chọn chiếc áo rộng thình, nhiều người vịn cớ để sơ vin. Nhưng không chúng ta sẽ chọn loại áo không bó sát nhưng vẫn đủ độ rộng để thoải mái vận động.


Những anh chàng to cao thì nên chọn loại áo rộng vừa vặn với người để không quá lộ phần bụng mỡ của mình. Những ai người tròn thì nên mặc áo vừa , rồi sơ vin áo vào. Đặc biệt, chúng ta cần phải nhớ người béo không được mặc áo quá chật khiến mình càng lộ khuyết điểm mũm mĩm nhé.

Nói tóm lại, chúng ta phải lựa chọn áo sơ mi vừa vặn với dáng người, không chọn chật quá, rộng quá để khiến chúng ta luộm thuộm hoặc lộ béo người.


Như vậy, với những cách lựa chọn áo sơ mi trắng trên, chúng ta hãy để ý kỹ đi mua, hay những cô bạn gái, vợ muốn tặng đồ cho con trai thì cũng nên tìm hiểu trước những điều trên để lựa chọn cho các chàng tranh chiếc áo sơ mi trắng đẹp nhất, phù hơp nhất nhé. Chúc các bạn thành công với những bí quyết trên nhé !