16
Th6


Nội thất sàn gỗ Hà Nguyễn tiến hành thi công lắp đặt tủ bếp và quầy bar gỗ Gõ Đỏ Nam Phi nhà chị Vân tại thành phố Biên Hòa.
Chất liệu: Tủ bếp và quầy bar gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
Khách hàng: Nhà chị Vân – Tp Biên Hòa.
Lợi ích khi sử dụng gỗ Gõ đỏ Nam Phi làm tủ bếp, quầy bar:
Tủ bếp Gõ đỏ Nam Phi có khả năng chống lại được tất cả sự xâm nhập của các loại côn trùng, bò sát, các loài gặm nhấm. Gỗ hoàn toàn không thấm nước, chịu nhiệt rất tốt. Khi nhắc tới Gõ đỏ, càng không thể bỏ qua ưu điểm cứng, chắc của loại gỗ này, chính vì vậy tủ bếp gỗ Gõ đỏ Nam Phi vô cùng được yêu thích bởi độ bền cùng khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ, qua năm tháng sử dụng vẫn không bị co giãn nóng lạnh mà đứt gãy.
Phần vân gỗ của tủ bếp Gõ đỏ không chỉ đem lại sự quý phái, sang trọng, mà còn truyền tải ý nghĩa phong thủy to lớn. Màu da hổ – màu tủ bếp đem lại khí thế to lớn cho người dùng, đi kèm với màu đỏ óng ánh, trơn láng từ bề mặt mang ý nghĩa hưng vượng, phát triển, là yếu tố quan trọng khiến gỗ Gõ đỏ Nam Phi được các gia chủ tin dùng để kiến tạo tủ bếp.
Ảnh chụp thực tế thi công công trình tủ bếp và quầy bar nhà chị Vân:
Sàn gỗ Hà Nguyễn với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sang trọng nhất.
https://sangohanguyen.com/thi-cong-l...n-tp-bien-hoa/
https://sangohanguyen.com/