Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Pregnyl 1500 UI dùng trong giai đoạn nào khi điều trị IVF

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Pregnyl 1500 UI dùng trong giai đoạn nào khi điều trị IVF

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  Pregnyl 1500UI là thuốc tăng tiết hormone kích thích sự phát triển của trứng. Tuy nhiên trong quá trình điều trị IVF thì Pregnyl 1500UI được bác sĩ chuyên khoa sử dụng trong giai đoạn nào và có tác dụng thế nào? Hãy cùng mua bán thuốc tây chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn

  Điều trị IVF là gì?
  Thụ thai trong ống nghiệm (IVF) (In Vitro Fertilisation (IVF))
  QC: Thuốc Hocmon IVF-C 5000IU
  Phương pháp IVF thông thường đặt cái trứng từ người bạn đời nữ chung với nhiều ngàn tinh trùng (điển hình là 100,000) được xử lý từ mẫu nghiệm tinh dịch cung cấp từ người bạn đời nam, và để quá trình thụ thai xảy ra trong cái đĩa nuôi cấy trong phòng thử nghiệm trong vòng nhiều giờ. Sau đó thì các phôi thành hình được nuôi lớn trong phòng thử nghiệm trong khoảng thời gian 2–5 ngày trước khi được chuyển vô tử cung người phụ nữ theo phương thức đơn giản được gọi là di chuyển phôi.
  Tiêm Tinh dịch vào chất Tế bào (ICSI) (Intracytoplasmic Sperm Injection (ICSI))
  ICSI là phương pháp dùng máy vi thao tác rất đặc biệt để tiêm thẳng một tinh trùng đơn độc vô mỗi trứng. Vì vòng kính trứng của con người chỉ là một phần mười của một milimét và tinh trùng lại nhỏ hơn 100 lần, phương thức rất tế nhị này được thực hiện dưới kính hiển vi bởi những chuyên viên phôi có kỹ năng rất cao. Cách thức này cũng được sử dụng trong trường hợp tinh trùng được rút ra bằng phẫu thuật từ ống dẫn sinh dục nam khi tinh trùng không có trong tinh dịch.
  Vậy theo quy trình IVF trên mỗi giai đoạn sẽ có những loại thuốc khác nhau để hỗ trợ. Chúng ta cùng xem thuốc Pregnyl dùng trong giai đoạn nào
  Các loại Thuốc được sử dụng trong các Chu kỳ Điều trị IVF (Medications used in IVF Treatment Cycles)
  Thuốc Uống Ngừa thai (OCP) (Oral Contraceptive Pill (OCP))
  Thuốc uống ngừa thai (OCP) giúp chúng tôi điều hòa chu kỳ của quý vị bằng cách ngăn chặn trứng rụng và thay đổi niêm mạc tử cung/dạ con để tránh sự cắm ghép trong giai đoạn giảm điều tiết của chu kỳ Thuốc OCP được sử dụng trong chu kỳ này là Microgynon.
  Sự giảm điều tiết (Down Regulation)
  Các loại thuốc được sử dụng để ngăn chặn các hormone tự nhiên của chính quí vị (được gọi là giảm điều tiết) để chúng tôi có thể điều khiển chu kỳ của quý vị. Khi Hocmon Kích thích Nang được cho vào và các nang của quí vị bắt đầu nảy nở thì điều này sẽ khiến các trứng trong nang không bị thả ra tự nhiên (nghĩa là, trứng rụng).
  Thuốc giảm điều tiết là loại thuốc xịt mũi (Synarel) hoặc thuốc chích (Lucrin).
  Sự kích thích (các Hocmon Kích thích Nang) (Stimulation (Follicle Stimulating Hormones))
  Sự kích thích bắt đầu với Hocmon Kích thích Nang (FSH). FSH là một hocmon nhân tạo có tác dụng kích thích sự phát triển của các nang trong buồng trứng (hãy nghĩ đến một túi nhỏ đựng trứng ). Đương nhiên sẽ có một số nang sẵn sàng nẩy nở mỗi tháng nhưng chỉ có một nang đạt mức trưởng thành. Bằng cách cho vào một lượng FSH cao hơn số lượng được tạo ra tự nhiên mỗi tháng, chúng tôi có thể có thêm một số nang thông thường không đạt mức trưởng thành. Như vậy chúng tôi có thể thu gom thêm trứng để làm tăng thêm cơ hội thực hiện thụ tinh và sau đó cơ hội mang thai.
  Thuốc chích Hocmon Kích thích Nang là Gonal-F hoặc Puregon.
  Thuốc chích Đối kháng (Antagonist Injection)
  Nếu quý vị theo chu kỳ IVF đối kháng, quí vị cần thêm một loại thuốc chích gọi là thuốc đối kháng. Một khi các nang cũa quí vị đạt đến 14mm hoặc to hơn, sự rụng trứng có thể xảy ra tự nhiên, cho nên cần tiêm thuốc đối kháng để ngăn chặn sự gia tăng bài tiết Hocmon hoàng thể tự nhiên trước khi trứng rụng.
  Các thuốc chích đối kháng là Orgalutran hoặc Cetrotide.
  Thuốc chích gây phản ứng (Trigger Injection)
  Vai trò của thuốc chích gây phản ứng là khiến các trứng đạt giai đoạn sau cùng của mức trưởng thành để sẵn sàng được thu gom và chỉ chích một lần thôi. Trong ngày cần chích thuốc chúng tôi sẽ cho quí vị biết chính xác giờ tiêm thuốc (thông thường là 37 tiếng trước khi thu gom trứng).
  Các thuốc chích gây phản ứng là Pregnyl hay Ovidrel.
  Hỗ trợ trong Giai đoạn Hoàng thể (Luteal Phase Support)
  Các thuốc hỗ trợ trong giai đoạn hoàng thể được sử dụng để niêm mạc tử cung/dạ con (màng trong tử cung) ở mức tốt nhất cho việc cắm ghép phôi.
  QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU
  Các thuốc hỗ trợ giai đoạn hoàng thể là thuốc đặt vào âm đạo Crinone và ProgesteronePessaries.
  Tóm lại trong quá trình thực hiện IVF thuốc Pregnyl được sử dụng ở giai đoạn phát triển sau cùng để chuẩn bị tiến hành gom trứng cho giai đoạn thụ tinh trong ống nghiệm. Đây là giai đoạn sau cùng của quá trình kích thích trứng để tiến hành thu gom đi thụ tinh ống nghiệm.
  Qua bài viết trên giúp chúng ta có được chính xác về vai trò của thuốc Pregnyl hơn là những thông tin chung từ hướng dẫn sử dụng thuốc.

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Một Số Chú Ý Khi Tiêm Thuốc Kích Trứng Pregnyl 1500 UI

  Với các cặp vợ chồng hiếm muộn do trứng không rụng hoặc rụng không đều, tiêm thuốc kích rụng trứng là một phương pháp điều trị thường được áp dụng. Về cơ bản, thuốc kích rụng trứng giúp trứng rụng đều hơn ở phụ nữ và cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới.

  Thuốc kích rụng trứng là gì?
  Thuốc kích rụng trứng thực chất là hormone HCG (Human Chorionic Gonadotropin). Khi tiêm vào cơ thể, hormone HCG có những tác động sau:
  Kích thích quá trình giải phóng noãn, từ đó góp phần kiểm soát quá trình thụ thai (dưới sự chỉ định và kiểm soát của bác sĩ)
  Giúp các nang trứng trưởng thành
  Giúp trứng trưởng thành tự rụng khỏi nang trứng: Kích thích trứng hoàn thành quá trình tự trưởng thành và đảm bảo sự rụng trứng sẽ xảy ra


  Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU

  Thời gian tiêm thuốc kích rụng trứng
  Bất kỳ khi nào cơ thể không có hiện tượng rụng trứng đều có thể bắt đầu tiêm thuốc rụng trứng
  Lịch tiêm thuốc kích rụng trứng sẽ theo chỉ định của bác sĩ điều trị, thông thường sẽ tiêm hàng ngày trong khoảng 12 ngày trong tháng (Số ngày tiêm phụ thuộc vào cơ địa từng người và thời gian trưởng thành của trứng)
  Sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng, hCG có thể tồn tại trong cơ thể 7 – 10 ngày trước khi được đào thải qua nước tiểu. Chính vì vậy, nếu dùng que thử thai trong thời gian này sẽ cho kết quả dương tính (Cơ chế của que thử thai là phát hiện hCG trong nước tiểu để kết luận có thai hay không). Thông thường, sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng ít nhất 2 tuần, bạn sẽ được chỉ định xét nghiệm máu để phát hiện hCG, từ đó kết luận có thai hay không.
  Sau khi tiêm vào cơ thể khoảng 36h – 48h, trứng sẽ rụng. Thời gian trứng rụng sau khi tiêm thuốc kích rụng trứng cũng khác nhau tùy cơ địa từng người, có một số trường hợp trứng rụng chỉ sau 16h tiêm thuốc kích rụng trứng.  Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500 IU
  Tiêm thuốc kích rụng trứng ở đâu?
  Thuốc kích rụng trứng có thể được tiêm tại các cơ sở y tế hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tiêm tại nhà dưới chỉ định của bác sĩ. Thuốc kích rụng trứng thường được tiêm ở bắp, đùi hoặc bụng và thường không gây đau buốt khi tiêm. Vấn đề quan trọng nhất là bạn phải canh được thời gian rụng trứng. Sau khi tiêm, trứng sẽ rụng trong khoảng 36h – 48h, bạn cùng chồng nên có kế hoạch để quá trình thụ thai có thể xảy ra vào đúng thời gian này
  Mua thuốc kích trứng Pregnyl 1500 UI | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI có khó không? Mua ở đâu với giá bao nhiêu
  Thời gian gần đây cả 3 loại thuốc này đều trở nên khan hiếm trên thị trường, nguyên nhân là do công ty đã có công văn thông báo ngừng nhập thuốc. Do vậy việc tìm kiếm thuốc trên thị trường hiện tại sẽ là bài toán khó cho các cặp vợ chồng dự định sinh con
  Tuy nhiên sẽ có những dòng tương đương có thể thay thế mà bác sĩ chuyên khoa sẽ kê toa thuốc cho bạn khi không thể tìm được Pregnyl 1500 | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI trên thị trường.  Thuốc Kích Trứng IVF-C 5000IU

  Hiện nay do tình hình thiếu hụt sản phẩm nên Pregnyl 1500 UI | Pregnyl 5000 UI | IVF-C 5000UI đang bị đẩy giá lên hàng ngày. Để đặt mua được thuốc đúng chất lượng với giá thành hợp lý, hãy gọi đến 0336.443.776 để được tư vấn và đặt mua. Thông tin chi tiết tham khảo trên website http://muabanthuoctay.com


 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  63
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Thụ Tinh Ống Nghiệm (IVF)Là Gì

  Quá trình thụ tinh trong ống nghiệm | thuốc hỗ trợ trong quá trình thụ tinh IVF-C | thuốc tiêm kích trứng Pregnyl | thuốc dưỡng thai Cyclogest 400mg. Hotline 0336.443.776

  Thụ tinh IVF là một công nghệ hỗ trợ sinh sản (ART) thường được gọi là IVF. IVF là quá trình thụ tinh bằng cách chiết trứng, lấy mẫu tinh trùng và sau đó kết hợp thủ công trứng và tinh trùng trong đĩa thí nghiệm. Các phôi sau đó được chuyển đến tử cung. Các hình thức khác của ART bao gồm chuyển giao giao tử trong giao tử (GIFT) và chuyển giao nội bộ hợp tử (ZIFT) .
  Tại sao IVF được sử dụng?
  IVF có thể được sử dụng để điều trị vô sinh ở những bệnh nhân sau:
  • Ống dẫn trứng bị tắc hoặc bị hỏng
  • Yếu tố vô sinh nam bao gồm giảm số lượng tinh trùng hoặc khả năng di chuyển của tinh trùng
  • Phụ nữ bị rối loạn rụng trứng , suy buồng trứng sớm, u xơ tử cung
  • Phụ nữ đã cắt bỏ ống dẫn trứng
  • Cá nhân bị rối loạn di truyền
  • Vô sinh không rõ nguyên nhân
  • Có năm bước cơ bản trong IVF và quy trình chuyển phôi:
  QC: Thuốc tiêm kích trứng pregnyl 5000 iu
  • Bước 1: Thuốc sinh sản được kê đơn để kích thích sản xuất trứng. Nhiều trứng được mong muốn vì một số trứng sẽ không phát triển hoặc thụ tinh sau khi lấy. Một siêu âm xuyên âm được sử dụng để kiểm tra buồng trứng và các mẫu xét nghiệm máu được thực hiện để kiểm tra nồng độ hormone.
  • Bước 2: Trứng được lấy thông qua một quy trình tiểu phẫu sử dụng hình ảnh siêu âm để hướng dẫn một kim rỗng qua khoang chậu để lấy trứng ra. Thuốc được cung cấp để giảm và loại bỏ sự khó chịu tiềm ẩn.
  • Bước 3: Con đực được yêu cầu sản xuất một mẫu tinh trùng, được chuẩn bị để kết hợp với trứng.
  • Bước 4: Trong một quy trình gọi là thụ tinh , tinh trùng và trứng được trộn với nhau và được lưu trữ trong đĩa thí nghiệm để khuyến khích thụ tinh. Trong một số trường hợp có xác suất thụ tinh thấp hơn, có thể sử dụng phương pháp tiêm tinh trùng vào buồng trứng(ICSI). Thông qua thủ tục này, một tinh trùng được tiêm trực tiếp vào trứng trong nỗ lực để đạt được sự thụ tinh. Trứng được theo dõi để xác nhận rằng sự thụ tinh và phân chia tế bào đang diễn ra. Một khi điều này xảy ra, trứng được thụ tinh được coi là phôi.

  Bước 5: Phôi thường được chuyển vào tử cung của người phụ nữ từ ba đến năm ngày sau khi lấy trứng và thụ tinh. Một ống thông hoặc ống nhỏ được đưa vào tử cung để chuyển phôi. Thủ tục này không gây đau đớn cho hầu hết phụ nữ, mặc dù một số người có thể bị chuột rút nhẹ . Nếu thủ tục thành công, việc cấy ghép thường xảy ra trong khoảng sáu đến mười ngày sau khi lấy trứng.

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng Pregnyl
  Bởi skhp168 trong diễn đàn Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-14-2019, 02:09 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •