Răng bọc sứ có niềng được không? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn lỡ bọc răng sứ quan tâm. Hãy cùng Nha Khoa Sunshine đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Răng bọc sứ có niềng được không?” trong bài viết này nhé!

Răng bọc sứ có niềng được không?

Răng bọc sứ vẫn có thể niềng răng bình thường. Tuy nhiên, niềng răng sứ khó hơn niềng răng bình thường vì bác sĩ phải tính toán, xác định được lực kéo răng sao cho phù hợp, để không làm ảnh hưởng đến mão sứ hoặc cùi răng thật bên trong.

Quá trình niềng răng bọc sứ cũng tương tự như quá trình niềng răng bình thường. Bác sĩ sẽ gắn mắc cài lên răng, dùng lực kéo đồng thời cả mão răng sứ và cùi răng thật bên trong. Lúc này, cả hai sẽ dịch chuyển để nắn chỉnh cả hàm răng. Nhưng không phải trường hợp nào răng bọc sứ rồi cũng có thể niềng răng được.>>>>TÌM HIỂU THÊM : Răng sứ thạch anh là gì? có tốt không?

Lúc niềng răng thì phải sử dụng lực kéo đồng thời tác động lên mão răng sứ và cùi răng thật. Tuy nhiên, không phải lúc nào cùi răng thật và răng sứ cũng đồng bộ với nhau khi lực kéo tác động. Trường hợp răng sứ không bám chặt vào răng thật thì khi có lực kéo tác động mão răng sứ dễ bị sút ra. Đồng thời, mão răng sứ lung lay cũng làm cho cùi răng thật bị e buốt làm bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế, trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng sứ của bạn hiện tại như thế nàoNói tóm lại, răng bọc sứ có niềng được không phụ thuộc vào hai yếu tố:

+ Một là phục hình răng sứ thì mão răng sứ phải ôm sát cùi răng thật.

+ Thứ hai bác sĩ tiến hành niềng răng phải là bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu, tay nghề cao để niềng răng đạt hiệu quả mong muốn và nhanh chóng.

Do đó, muốn niềng răng bọc sứ bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện tránh trường hợp tiền mất tật mang.

>>>XEM THÊM: Răng sứ có mài được không

Răng bọc sứ có niềng được không - Địa chỉ nha khoa hàng đầu

Nha khoa SunShine chúng tôi tự tin thực hiện tốt các ca niềng răng khó vì chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cùng bác sĩ có tên tuổi, tay nghề cao, giỏi chuyên môn. Trước khi thực hiện niềng răng bạn sẽ được kiểm tra răng bọc sứ có đạt chuẩn hay không trước khi thực hiện. Nếu răng bọc sứ không đạt yêu cầu sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để để khi niềng răng mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.Ngoài được hưởng chất lượng tốt nhất, phục vụ tận tình nhất thì bạn còn được nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng hấp dẫn khác. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được phần nào câu hỏi răng bọc sứ có niềng được không?

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần đăng ký khám và tư vấn miễn phí trực tiếp từ bác sĩ, hãy gọi đến Hotline: 0911 6868 20 để được tư vấn và đặt lịch hẹn!

>>>>[b]THAM GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY[b]: Răng bọc sứ có niềng được không