Tôi bị mất răng đã lâu và muốn thực hiện cấy ghép Implant, nhưng có nhiều người cho rằng phương pháp có thể bị hỏng. Tôi muốn hỏi là cấy ghép implant có tồn tại suốt đời được không và [b][url=https://unidental.com.vn/lam-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu/]răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu[/url]?[/b]

Phương pháp cấy ghép Implant ngày nay đã phát triển vượt bậc nên việc implant tồn tại suốt đời thay thế cho chân răng thật là điều có thể. Tuy nhiên, làm sao để implant có thể tồn tại suốt đời, thì bạn nên tham khảo những yếu tố dưới đây

Thời điểm vàng để trồng răng Implant là sau 3-6 tháng nhổ răng. Tuy nhiên đôi khi cũng có thể ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Chỗ mất răng cần có khối lượng xương đủ để Implant vững ổn ban đầu. Trong TH không đủ xương hàm thì có thể ghép thêm xương vào.

[img]https://unidental.com.vn/wp-content/uploads/2018/12/528x334px-8.jpg[/img]

Hiện nay, không phải loại Implant nào cũng giống nhau. Mỗi loại Implant có những ưu, khuyết điểm riêng, phù hợp vị trí răng khác nhau, lực ăn nhai, đặc tính thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy chọn loại Implant phù hợp cho từng người, từng vị trí mất răng là rất quan trọng.

Implant được cấy ghép cực kỳ chính xác để có thể gắn răng sau này. Nói cách khác, bác sĩ phải tưởng tượng được chiếc răng sứ sẽ như thế nào trước khi cấy ghép Implant.

Khi lựa chọn răng Implant, bác sĩ phải đánh giá kỹ lực nhai, nhu cầu thẩm mỹ, khả năng chịu lực của Implant. Từ đó, chọn loại răng và cách làm răng trên Implant một cách phù hợp. Vì vậy, cần am hiểu và được trang bị nhiều loại vật liệu sứ phù hợp với Implant.

[b]Tin mới nhất: [url=https://unidental.com.vn/dia-chi-phong-kham-nha-khoa-gia-re-cam-ket-hieu-qua/]nha khoa nào tốt ở hà nội[/url][/b]

Cuối cùng, cách chăm sóc Implant là khác với răng thật. Bác sĩ làm răng trên Implant sẽ hướng dẫn cho bạn cách bảo vệ một chiếc răng implant.

Việc một chiếc răng implant có thể tồn tại suốt đời trong xương hàm là một việc có thể nếu bạn thực hiện đủ các bước sau:

Nếu răng bị mất cần lên kế hoạch phục hồi. Bạn nên gặp bác sĩ để tham khảo thời gian cấy ghép phù hợp với trường hợp của mình.

[b][url=https://unidental.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot-nhat-ha-noi/]Địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội[/url][/b] mà bạn lựa chọn nên hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại thì mới đảm bảo ca phục hình đạt kết quả tốt.