Các mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp bằng gỗ tự nhiên đa phần đều có độ bền rất cao nhất là các loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như giáng hương, pơ mu, đinh hương, trắc, gụ….còn mang khả năng tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

Cây gỗ tự nhiên mất rất nhiều năm để hình thành nên kết cấu của gỗ cực kỳ chắc chắn, cứng và bền. Chính vì vậy bàn giám đốc được làm bằng gỗ tự nhiên mà nhất là các loại gỗ quý hiếm còn có độ bền theo năm tháng sử dụng càng lâu thì càng bóng đẹp và giá trị càng tăng lên.

Chọn bàn làm việc hiện đại cho giám đốc là việc hết sức quan trọng bởi nó thể hiện một không gian quyền lực, vị thế của một nhà lãnh đạo. Chính vì vậy mà việc chọn mua bàn giám đốc hiện đại hcm sao cho phù hợp với không gian, màu sắc, kích thước hợp phong thủy là điều cần lưu ý.


Và để giúp bạn đọc hiểu nhiều hơn về dòng sản phẩm này, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin tổng hợp của các mẫu bàn giám đốc gỗ sang trọng cho văn phòng đang là xu hướng năm nay cũng như kinh nghiệm chọn bàn làm việc giám đốc để bạn có thể tham khảo.


Khi lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc giám đốc bạn phải cân nhắc thật kỹ xem nó có hài hòa với màu của sơn tường cũng như các món đồ nội thất khác không. Đặc biệt phải xem nó có phù hợp với tính chất công việc của mình không. Hiện nay màu nâu của gỗ tự nhiên, màu sữa, màu ghi là những màu phổ biến và dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác. Ngoài ra bạn có thể dựa vào cung mệnh và tuổi của giám đốc để lựa chọn kích thước bàn làm việc giám đốc với màu sắc phù hợp nhằm thu hút thêm tài lộc, may mắn cho công danh phát triển thuận lợi hơn.