HLV Kiatisak bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt Thái Lan
Sau khi HLV Sirisak Yodyardthai từ chức vì thất bại tại King’s Cup, CĐV Thái Lan đã kêu gọi LĐBĐ Thái Lan (FAT) bổ nhiệm lại HLV Kiatisak . Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Siam Sports mới đây, khi được hỏi có trở lại dẫn dắt Thái Lan hay không, HLV Kiatisak đã từ chối trả lời trực tiếp.
“Tôi ủng hộ quyết định của FAT, HLV ngoại hay nội đều được, miễn là họ đến để giúp bóng đá Thái Lan tốt hơn, phát triển hơn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào quyết định của FAT. Tôi luôn theo sát, cổ vũ hết mình cho tuyển quốc gia và luôn hy vọng đội bóng sẽ được dẫn dắt bởi HLV giỏi nhất", HLV Kiatisak khéo léo trả lời.
Văn Đức sẽ sang Singapore chữa trị chấn thương
Trong khi đó, trường hợp chấn thương của Văn Đức nặng hơn chuẩn đoán ban đầu. Bác sỹ kết luận, Văn Đức bị đa chấn thương gồm: Đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước đầu gối, phù đầu dây chằng chéo ngoài, dập rách sụn sau, phù dập rải rác lồi cầu xương ngoài...

Xem thêm: Soi keo


Chấn thương của Phan Văn Đức nặng hơn so với Trần Đình Trọng và cần phải mất rất nhiều thời gian để có thể trở lại thi đấu. Được biết, BLĐ của SLNA dự định sẽ đưa Phan Văn Đức sang Singapore điều trị chấn thương . “Hiện tại câu lạc bộ cùng đơn vị bảo hiểm đang làm việc để đưa Văn Đức sang Singapore phẫu thuật trong thời gian sớm nhất”, HLV trưởng SLNA Nguyễn Đức Thắng cho hay.


Cựu binh Thanh Hóa tiết lộ thông tin gây sốc
Chia sẻ trên tạp chí bóng đá Voetbal International của Hà Lan, cựu cầu thủ Thanh Hóa, Nguyễn Van Bakel đã tiết lộ những thông tin chưa từng được công bố khi anh đấu tại V-League. Cụ thể, Van Bakel đã nói dối rằng mình từng chơi cho đội bóng danh tiếng PSV (Hà Lan) để có thể trụ lại Việt Nam: "Tôi phải nói dối rằng mình từng khoác áo PSV (Hà Lan), bởi nếu biết từng chơi cho Helmond Sport, Dijkse Boys và Lutlommel, có lẽ họ sẽ tống cổ tôi ngay lập tức”.
Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng những bài tập ở các CLB Việt Nam rất lạc hậu, như một cuộc "hành xác" thật sự: "Chúng tôi phải tập luyện 2 lần/ngày, 6 ngày/tuần, buổi sáng chạy marathon, buổi chiều lên xuống cầu thang hàng giờ và nhảy cóc dưới thời tiết 40 độ. Các cầu thủ không có thời gian chăm sóc cho chính mình.
Tôi thậm chí còn hiếm khi thấy được quả bóng trên sân tập. Tôi thực sự đã phát điên. Các cầu thủ ai cũng bị chấn thương cơ bắp. Nhưng HLV là một người bảo thủ, ông ấy thách thức bất cứ ai phê phán giáo án của ông và luôn nghĩ ngoại binh kém hơn cầu thủ nội địa. Một đồng đội người Brazil của tôi thậm chí gọi điện cho vợ để khóc mỗi ngày, những người khác căng thẳng đến mức rụng cả tóc”.