Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tại em có 1 chiếc răng cửa bị mẻ khá nhiều nên em muốn đi bọc lại. Cho em hỏi là bọc răng sứ 1 chiếc được không ạ? và chi phí cho 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp em! Em xin cảm ơn (Hồng Nga, 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Nga! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về vấn đề sau khi bọc răng sứ bị đau nhức thì phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Răng sứ thạch anh là gì?Thẩm mỹ bọc răng sứ 1 chiếc có được không?

Với trường hợp răng cửa bị mẻ như hình em gửi cho chúng tôi, thì em nên đi bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha em. Bởi vì răng cửa bị mẻ không những ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ. Mà nó còn sẽ làm các chức năng ăn, nhai của răng gặp khó khăn đó em.

Về vấn đề bọc răng sứ 1 chiếc được không, thì câu trả lời là được em nhé. Chúng tôi sẽ xử lý cho em chiếc răng bị mẻ này trước. Sau này có điều kiện thì em có thể bọc các răng khác sau. Khi bọc chúng tôi sẽ mài răng cửa bị mẻ của em để làm trụ, rồi sau đó gắn mão sứ có màu trùng với màu răng của em lên. Đảm bảo nhìn vào không phát hiện ra răng giả, các chức năng của răng sẽ được đảm bảo như răng thật cho em nha Nga.

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu?Bọc răng sứ bao nhiêu tiền 1 chiếc tại Nha khoa Sunshine

Bọc răng sứ 1 chiếc được không thì em đã có câu trả lời rồi nhé. Còn chi phí thì sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ nha Tiên Tiên. Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng sứ để bọc răng sứ cho khách hàng, với chi phí cụ thể từng loại răng như sau. Em xem rồi tùy vào điều kiện kinh tế của mình mà lựa chọn 1 loại phù hợp nha.

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đGiá trên là giá niêm yết từng loại răng tại phòng khám. Tuy nhiên, thông báo cho em một tin vui là hiện Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em thực hiện trong tháng này, chi phí chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết trên đây nha Nga. Chi tiết, em xem bảng giá dưới sẽ rõ nhé.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ 1 chiếc được không