Tại sao sinh viên nên đăng ký sử dụng internet cáp quang Viettel?


Nhu cầu về sử dụng mạng internet đối với sinh viên là điều tất yếu khi mà không chỉ cuộc sống mà quá trình học tập cũng đòi hỏi sự hỗ trợ từ công cụ đắc lực này. Đặc biệt, kỷ nguyên công nghệ số với sự tiếp xúc internet cáp quang Viettel còn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên.


Xem thêm: Cáp quang Viettel


Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ số nên tất cả mọi hoạt động đều có sự góp mặt của mạng internet. Hơn hết, với sinh viên internet còn trở thành người bạn đồng hành khi nó vừa hỗ trợ tìm kiếm thông tin phục vụ học tập, nghiên cứu, thỏa mãn giải trí, đồng thời khám phá các công việc phù hợp với bản thân. Từ đó tạo nền tảng vững chắc sau khi rời khỏi ghế nhà trường và ra xã hội lập nghiệp. Trước rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ internet dành cho sinh viên song cáp quang Viettel vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.


Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel

Đa dạng các gói cước internet cáp quang Viettel


Được đánh giá là một trong những đơn vị viễn thông hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay, nhà mạng Viettel luôn bắt kịp xu hướng thời đại và nắm bắt nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng riêng biệt nên đã cho ra đời đa dạng gói cước internet cáp quang dành cho sinh viên. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế chi trả mà sinh viên đưa ra quyết định chọn lựa gói cước tốc độ và giá thành phù hợp.


Áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi


Bên cạnh mức chi phí thấp, internet cáp quang Viettel khi sinh viên đăng ký còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi nhà mạng áp dụng đối với từng gói cước tốc độ phù hợp tại thời điểm đăng ký. Không chỉ được miễn phí phí hòa mạng, trang bị modem hiện đại, sinh viên lựa chọn hình thức thanh toán cước phí trả trước còn được tặng thêm thời gian sử dụng hoặc giảm giá cước vô cùng ưu đãi.


Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Chất lượng đường truyền hoàn hảo


Sinh viên có thể truy cập mạng internet không giới hạn dung lượng và an tâm về đường truyền chất lượng hoàn hảo khi mà nhà mạng không ngừng chú trọng đầu tư, nâng cấp, bảo trì hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Với khả năng áp dụng công nghệ viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới mà dịch vụ intrenet cáp quang Viettel không bị suy hao tín hiệu và đảm bảo sự mượt mà ngay cả khi điều kiện thời tiết không thuận lợi hay thậm chí là cáp quang quốc tế bị đứt.


Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo


Điều quan trọng nhất khiến đối tượng khách hàng là các bạn sinh viên tin tưởng vào dịch vụ internet cáp quang do nhà mạng Viettel cung cấp nằm ở chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo. Bất cứ mọi vướng mắc cần được giải đáp hoặc khắc phục sự cố đều được nhà mạng hỗ trợ nhanh chóng.


Xem thêm: Cáp quang VNPT


Đến đây chắc chắn nếu bạn là sinh viên đã bị thuyết phục bởi dịch vụ internet cáp quang Viettel rồi phải không nào? Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay đến nhà mạng Viettel để được hỗ trợ thủ tục đăng ký nhanh chóng nhất bạn nhé!
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...-quang-viettel