Sản phẩm máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 980 mang thể được xem là sản phẩm tân tiến nhất của dòng iRobot thuộc series 900. Được nâng cấp mạnh ở dung lượng pin, giúp thiết bị có thể hoạt động bền bỉ liên tiếp từ thời kì 2 giờ đồng hồ.

Việc dọn dẹp đồ chơi, quần áo, đi lại đồ đoàn để ko bị vướng vào máy hút bụi khi mà phải bằng máy hút bụi cầm tay truyền thống là điều ngao ngán sở hữu mọi người, thấu hiểu điều ấy iRobot Roomba 980 có mặt trên thị trường mang chức năng cảm biến hồng ngoại tự động nhận mặt các vị trí đồ vật trong nhà và tự động chuyển hướng. Ví như bạn là 1 người đang cân nhắc nên tuyển lựa Robot hút bụi sáng tạo thì iRobot Roomba 980 chính là sự chọn lọc lý tưởng của bạn.

Máy Hút Bụi iRobot Roomba 980 tương trợ Giọng đề cập.

Cũng như các sản phẩm tiên tiến bấy giờ, việc dùng giọng kể để ra lệnh cho iRobot Roomba 980 cũng được tích hợp vào, Roomba 980 hỗ trợ Alexa và Google Assistantistant. Quý khách có thể ra lệnh cho máy bắt đầu, trợ thì giới hạn, kết thúc công đoạn quét dọn.


Bài viết liên quan:
Có Nên Robot hút bụi Neato D3 không?
Thay Thế dễ dàng, phục hồi mau chóng cộng Máy thu dọn iRobot Roomba 980.

Robot hút bụi tự động thông minh có hai thứ đơn thuần mà chúng ta cần phải làm thường xuyên là lượng pin và tới tấp trong máy. Nếu lượng năng lượng hết thì máy không thể thu vén, cũng như tới tấp đầy thì máy sẽ chẳng thể dùng được nữa. Ngoài ra iRobot Roomba 980 có tính năng tự động sạc sau lúc lau dọn, mang túi bụi mang thể tích lớn thì ko còn là vấn đề nữa. Ngoài ra có iRobot HOME app thì bạn luôn thấy được lượng rác đang với trong máy, vận dụng này cũng tự động gửi cho bạn 1 thông tin trong khi túi đựng không còn đủ khoảng trống để quét dọn nữa.

Ứng Dụng iRobot HOME Của iRobot Roomba 980.

iRobot HOME cho quý khách thấy được giai đoạn thu vén của máy cũng như thời gian thực hiện, một lúc hoạt động xong thì iRobot Roomba sẽ tự động gửi 1 bản đồ quãng con đường dọn dẹp mà nó thực hiện. Điều này thực sự tuyệt vời khi vững chắc rằng Roomba đã hoạt động trơn tuột và ví như muốn khách hàng với thể cài đặt thêm quãng con đường để sản phẩm hoạt động thấp nhất.

Chế Độ Đặt Lịch Máy sáng tạo iRobot Roomba 980.

App iRobot Home của iRobot Roomba 980 còn sản xuất 1 tính năng hết sức hấp dẫn đối có những người ko ở nhà thường xuyên, chính là chế độ đặt lịch hoạt động. Với chế độ này thì các bạn sẽ tự cài đặt thời kì hoạt động của máy mỗi ngày, sau khi thu vén thì máy sẽ tự động về lại vị trí sạc của nó, và lặp lại qua mỗi ngày.

Máy sáng tạo iRobot Roomba E5 tương trợ giọng kể

Tính năng hỗ trợ bằng giọng đề cập được tích hợp số đông trong những sản phẩm kỹ thuật tiên tiến khi bấy giờ, iRobot Roomba E5 cũng không ngoại lệ . Lúc cần hút bụi ngôi nhà của bạn, thì tính năng tương trợ giọng nói sẽ bắt âm thanh của bạn để thực hành hành động. Máy hút bụi iRobot Roomba E5 phù hợp có Alexa và Google Assistant.

Sạc năng lượng tự động của Robot hút bụi iRobot Roomba E5

Nhiều người thắc mắc:
Robot Lau Nhà iRobot Braava 380t Chính Hãng Giá Cực Tốt
Đây là 1 tính năng đáng giá của các sản phẩm iRobot nói chung. Robot hút bụi iRobot E5 được nâng cấp dung lượng pin đáng kể, thời kì làm việc liên tục sở hữu thể lên đến 90 phút. Trường hợp trong công đoạn vận hành mà gần hết pin, sản phẩm sẽ tự động trở về nơi sở hữu ổ cắm điện và tiến hành sạc tự động.


Hứa giờ dọn dẹp cộng iRobot Roomba E5.

Mang tính năng này, người mua chỉ cần với app iRobot HOME trong Smartphone thì mang thể cài đặt gần như quá trình quét dọn của máy, cũng như thời khắc mà máy khởi đầu làm cho.

Những tính năng khác của robot sáng tạo iRobot Roomba E5.

Kết nối Wifi, tự động điều chỉnh vị trí quét dọn, tự động thiết lập sơ đồ ngôi nhà, công nghệ nhận biết các nơi đa dạng dị vật, điều hướng thông minh, thiết lập sơ đồ thu vén, hoạt động rẻ trên thảm hoặc sàn cứng

Thông số khoa học của máy hút bụi thông minh iRobot Roomba E5

Retail box Dimensions: 5.08 x 16.14 x 20.08
Khối lượng iRobot: 7.2 lbs.
Kích thước iRobot: 13.3 inches width x 3.6 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Bảo hành iRobot sẽ ko áp dụng cho các lỗi hoặc sự cố gây ra tác nhân vật lý hoặc sự cố bên ngoài ảnh hưởng.

Một bộ sản phẩm máy hút bụi iRobot Roomba E5 chuẩn bao gồm:

1 x Máy hút bụi iRobot Roomba E5
3 x Miếng lọc bụi đề phòng
Một x Sạc theo máy, một x dây nối nguồn


Nhiều người thắc mắc:
Máy Hút Bụi Thông Minh iRobot Roomba 614 Giá Tốt Nhất TPHCM.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook:b https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng