Ưu điểm của dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang Viettel trong nước


Dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang Viettel trong nước được biết đến là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý với khả năng kết nối cũng như truyền thông tin giữa các điểm thuộc hệ thống mạng nội bộ hay mạng viễn thông riêng biệt của khách hàng.


Xem thêm: Cáp quang Viettel


Khách hàng đăng ký sử dụng kênh thuê riêng internet cáp quang trong nước do nhà mạng Viettel cung cấp sẽ được thiết lập hệ thống kết nối riêng và hoàn toàn không chịu cảnh chia sẻ băng thông với bất cứ đối tượng nào khác tại mọi thời điểm. Đây là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao về ưu điểm nổi bật, nhất là đối với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu kết nối các điểm với nhau trong nước thường xuyên.


Ưu điểm của dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang Viettel trong nước


Hạ tầng mạng lưới của nhà mạng rộng khắp trên cả nước nên chắc chắn khi khách hàng sử dụng kênh thuê riêng internet cáp quang Viettel đều dễ dàng kết nối các địa điểm với nhau, sử dụng hệ thống đơn giản, nhanh chóng ở bất cứ đâu với chất lượng cao nhất thông qua mạng truyền dẫn hạ tầng SDH an toàn.


Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel


Bên cạnh cam kết về việc hỗ trợ triển khai lắp đặt dịch vụ cũng như khắc phục sự cố kịp thời nhà mạng Viettel còn chinh phục niềm tin của khách hàng về dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang trong nước bởi:


+ Khách hàng sẽ được toàn quyền sử dụng đường truyền internet tốc độ cao 24/7/365 với băng thông đạt 100% tại mọi thời điểm, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.


+ Việc linh hoạt trong nâng hạ tốc độ hoặc thay đổi cấu hình diễn ra dễ dàng nên khách hàng không phải lo lắng về quá trình đầu tư thiết bị, lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.


+ Chí phí dịch vụ cạnh tranh so với các đơn vị viễn thông khác cung cấp kênh thuê riêng trong nước.


Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel


Đối tượng, phạm vi sử dụng dịch vụ


Dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang Viettel trong nước được nhà mạng triển khai dành cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức nhiều chi nhánh, văn phòng đang hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam với yêu cầu về thiết lập hệ thống mạng nội bộ riêng biệt. Từ đó đáp ứng tối đa mục đích triển khai ứng dụng công nghệ thông tin cho quá trình phục vụ điều hành doanh nghiệp hay sản xuất kinh doanh có hiệu quả.


Xem thêm: Cáp quang VNPT


Chắc chắn với những lợi ích từ nhà mạng Viettel mang lại các doanh nghiệp, tổ chức sẽ không thể bỏ qua quyết định về đăng ký sử dụng dịch vụ tuyệt vời này. Thông tin chi tiết cần được giải đáp về dịch vụ kênh thuê riêng internet cáp quang Viettel trong nước bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà mạng để được hỗ trợ theo yêu cầu.


nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...tel-trong-nuoc