Nơi nổi tiếng - du lịch Thái Lan
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
- Phương tiện: đi về bằng máy bay
- Giá từ: giá khuyến mãi hấp dẩn
Click vào đây để được thông tin chi tiết.
Du lịch Thái Lan- du lịch không khó, nhưng để đạt được sự vui vẽ, thoải mái và ý nghĩa thực thụ là một vấn đề khó khăn trong tổ chức. Top Ten hôm nay xin giới thiệu một tour mới về du lịch Thái Lan, chương trình du lịch được thiết kế chuẩn mực với điểm tham quan lý thú nhất Thái Lan là PHUKET và BANGKOK. Đặc biệt, đây [URL="http://www.dulichthailan.co/"]du lich thai lan[/URL] là chương trình tour khuyến mãi, giá cực kỳ hấp dẫn, cùng nhau du lịch Thái Lan rẻ với Top Ten nhé cả nhà.
Giá tour tốt đừng khiến bạn sợ chất lượng tệ nhé, khách sạn Top Ten lựa chọn cho du khách du lịch Thái Lan luôn nằm trong tầm 3 sao, 4 sao trở lên, tiện nghi cực kỳ. Chất lượng phục vụ trong từng ngày đi, từng điểm đến thì tận tình và rất vui vẽ, thoải mái.
Hành trình trong Phuket nổi tiếng, tất cả những gì thú vị nhất điều sẽ lần lược [URL="http://www.dulichthailan.co/"]tour thai lan[/URL] được chính các bạn khám phá.

Hành trình đầu tiên - PHUKET

Phuket được mệnh danh là hòn ngọc của Thái Lan, được bao bọc bởi 36 hòn đảo nhỏ hơn. Đến đây, khách du lịch Thái Lan như chìm ngập trong khung cảnh kì thú của thiên nhiên.

· Trước hết là Vịnh Phang Nga, Làng Đạo Hồi, Đảo 007, Mũi Promtheap Cape. Ôi, những hòn đảo, bãi biển tuyệt vời nhất của Phuket. Từng cảm giác sẽ lần lược đi qua, thay đổi liên tục trong con [URL="http://www.dulichthailan.co/"]tour du lich thai lan [/URL] người bạn theo từng bức tranh khác nhau. Vịnh Phang Nga với hang đá vôi lộ thiên kỳ vĩ, đường hầm nhỏ huyền bí; Đảo 007 mang tên của nhân vật điệp viên kinh điển cũng có cái bí ẩn của điệp viên; Làng đạo Hồi với những phong tục độc đáo, kích thích sự tò mò.
· Tiếp tục là Chùa Chalong, là ngôi chùa linh thiêng nhất trong 29 ngôi chùa lớn của Phuket, ngoài sự linh thiêng thì kiến trúc chùa cũng là một trong những điều thú vị, kích thích sự tò mò của người yêu nghệ thuật.
· Thành phố Phuket: Mang danh là một trong những đứa con tinh thần trong lĩnh vực du lịch Thái Lan, Phuket luôn lấy được sự ngưỡng mộ của những vị khách du lịch Thái Lan như những phần quà mang về cho tổ quốc. Vì vậy mà không cần nói bạn cũng biết Phuket tuyệt vời như thế nào.

Hành trình cuối - BANGKOK
Hàng loạt những thắng cảnh, danh lam làm nức lòng người du lịch Thái Lan được Top Ten thiết kế một cách hợp lý để du khách có thể khám phá thoả thích mà không phải bỏ qua một điểm nào hay vội vội vàng vàng.
· Cung điện mùa hè Vinamek, Chùa Wat Ynawa…những trung tâm tham quan với nghệ thuật kiến trúc nổi bật là nơi thích hợp nhất cho từng bức ảnh kỷ niệm đẹp lung linh của du khách.
· Du thuyền trên sông Chaophaya: Vừa thả hồn vừa nhìn ngắm cảnh vật, ngắm đàn cá nổi trên sông là điều khá hấp dẫn du khách du lịch Thái Lan
· Cửa hàng đồ Da, Trung tâm Vàng Bạc Đá Quý lớn nhất Đông Nam Á mang du khách đến với những tầm nhìn mới về cái đẹp của cuộc sống.
· Buổi tối: việc thưởng thức các show biểu diễn Cabaret Show ( Show Pêđê) sẽ cho du khách một cách nhìn mới về những con người chuyển giới. Ngoài sự ngạc nhiên ra thì ngưỡng mộ là điều mà tôi chắc chắn khách du lịch Thái Lan sẽ nhận xét về họ. Bạn có muốn tận mắt chứng kiếm sự ngưỡng mộ đó không, theo chân Top Ten nhé.
Vậy là 5 ngày du lịch Thái Lan không dài cũng không quá ngắn khép lại, mở ra cho du khách một thế giới mới, một khát khao mới. Nếu bạn còn đang băn khoăn thế giới mới ấy ra sao, hãy tìm đến với Top Ten. Chúng tôi luôn mong sẽ được đồng hành cùng bạn trong sự tìm kiếm điều thú vị cho cuộc sống.
Click “du lịch Thái Lan” để đến với Top Ten.