máy cắt vải mẫu là 1 số máy cắt vải rẻ nhất hiện giờ. Trong bài viết bữa nay tôi xin giới thiệu đến Anh chị em 1 số máy cắt vải mới lạ đến thị trường cho Anh chị em Tìm hiểu .
Máy cắt cái vải QC-PS
Máy cắt chiếc vải dùng phương pháp vẽ tròn để cắt những dòng có hình dáng tròn mang độ chính xác cao và bề mặt cạnh mịn.
Thậm chí với các loại khó cắt như vải dệt kim, màng mỏng, giấy lụa, bìa cứng, và da tổng hợp, máy có thể cho ra cái có độ cắt đứt cao mà không cần sự hỗ trợ từ các thiết bị khác.
những chiếc cắt bao gồm vải dệt, vải không dệt, thảm, màng nhựa, xốp, giấy hoặc miếng mỏng bằng gỗ … Máy cắt cái là công cụ chẳng thể thiếu cho ngành công nghiệp xống áo và nhuộm vải để lấy cái
Để kiểm tra trọng lượng của chiếc cắt ra, cái cần được cắt dứt khoát, đứt lìa. Nhấn và xoay máy thành 1 vòng tròn để cắt cái.
Máy cắt vải cái tròn SPI-2003
Hãng sản xuất: Samsung
Mã sản phẩm: SPI-2003
nguyên cớ : Hàn Quốc
Bảo hành: 06 tháng​


ưu thế

  • toàn bộ khung máy và dao cắt của máy được làm bằng nguyên liệu cao cấp vững chắc chống han gỉ lúc xúc tiếp sở hữu môi trường khắc nhiệt nhất tăng tuổi thọ cho máy.
  • Cấu tạo của máy đơn thuần, vận hành thuận tiện tháo dỡ lắp và thay thế đơn thuần giúp người dùng sở hữu thể dùng 1 cách tiện lợi.
  • Máy cắt cho ra sản phẩm có kích thước chuẩn xác cao : 112.843x3.14159 = 10.000 mm / hai đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm.
  • Sản phẩm sau khi cắt có độ xác thực cao, các con phố cắt gọn ghẽ ko gờ, ko nếp nhăn.
  • Máy với thể cắt đa dạng chất liệu vải, dệt kim và cả da dày 1 bí quyết đơn thuần nhất và mang phổ biến sự chọn lọc cho người sử dụng.
  • Máy được bề ngoài và chế tạo khép kín trong khoảng đầu đến cuối quá trình tại nhà máy cho ra loại sản phẩm chất lượng rẻ nhất.

quý khách mang nhu cầu sắm máy cắt vải mẫu vui lòng địa chỉ dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai-cam-tay.html hoặc gọi 0978455263