Giày Off-white Nike Hyperdunk 2018– hi hữu khi fan ngưỡng mộ của Nike lẫn Off-White lại được phủ phê bằng loạt phát hành Collab cực “cháy” . trong khoảng các phiên bản kinh điển như Air Jordan 1, Air Max 1 cho tới các thế hệ mới ở thì hiện tại gồm Air Presto, Air Vapormax,…
Nike Hyperdunk 2018 – một sản phẩm giày thể thao bóng rổ nóng nhất hiện nay cũng không nằm ngoài danh sách góp mặt lần này trong BST Collab giữa 2 thương hiệu.

thiết kế và chất liệu
Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài nguyên bản của Nike Hyperdunk, mang trên mình ngoài mặt chuyên dụng cho tập tành, thi đấu bóng rổ như Upper trong khoảng vải Knit co dãn, phần cổ cao ôm sát vào chân, bộ đế dày dặn từ Foam cùng loạt họa tiết con đường tròn đồng tâm ở mặt đế giúp tăng cường độ bám, nhằm đem đến cảm giác chân thực, thoải mái nhất lúc di chuyển.
Đặc điểm nổi bật
ngoại hình, chất liệu là đặc biệt Nike, vậy hẳn nhiên phần còn lại là “sân chơi” riêng mà Off-White chiếm đóng khi đập ngay vào mắt chúng ta sẽ là phối màu Trắng Kem (Cream White) thân thuộc phủ lên đôi giày, zip-tie nhựa màu Đỏ và điểm thu hút dấu ngoặc kép nổi bật ở Midsole.Bên cạnh đó Fandy còn là shop bán giày thể thao nữ ở đà nẵng chuyên cung ứng các sản phẩm tốt nhất
công nghệ được tích hợp
Nike REACT – Được tích hợp trong bộ đệm FOAM dày dặn khiến ta có thể thuận lợi cảm nhận các ảnh hưởng mà kỹ thuật NIKE REACT mang đến.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Giày Off-white Nike Hyperdunk 2018. đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY tậu giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu phiên bản Sneaker bóng rổ 2018 này ngay bữa nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ nhóm nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệ
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang đến đa dạng chọn lọc hơn cho các bạn.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng