Giày Nike Air Jordan 3 True Blue – Được biết tới như là ngôi sao tỏa sáng nhẹ nhàng giữa khi lớn mạnh bùng nổ các dòng giày bóng rổlúc bấy giờ. Thế hệ thứ 3 của Series tăm tiếng Air Jordan cùng phối màu “True Blue” thực thụ khiến cùng đồng “đầu giày” phải trằm trồ, xuýt xoa. Ngay bây giờ, hãy cộng FANDY giày thể thao nike đà nẵng Nhận định phiên bản giày bóng rổ này có gì nhé !

mẫu mã và chất liệu
Chất liệu da trót lọt, phần đế kiên cố phối hợp cùng bộ đệm Air năng lượng chính là các điểm nhận dạng quen thuộc lúc cảm nhận “trên tay” dòng sản phẩm giày thể thao Air Jordan từ xưa đến giờ. ngoài mặt có phần đồ sộ nhưng ko quá hầm hố nhờ cách phối màu hợp lý giữa Blue & White.
1 vài đặc điểm nổi bật
Gọi là True “Blue” nhưng màu Trắng rõ ràng lại chiếm điểm cộng hơn hẳn ở phát hành này. bên cạnh sự xuất hiện những phần hoa văn “Cement” càng làm tăng cường hiệu ứng thẩm mỹ cho đôi giày, cũng như gợi nhớ lại phiên bản Jordan 3 tiền nhiệm, được ra mắt trước đó ko lâu – Air Jordan White “Cement”.
công nghệ được tích hợp
công nghệ bộ đệm Air – Giúp việc phản hồi, tương tác năng lượng diễn ra chóng vánh, mang lại hiệu quả cao, cải thiện sự linh hoạt, cơ động lúc di chuyển ở tốc độ cao.
Vừa rồi là đôi nét cơ bản, vượt trội về Air Jordan 3 “True Blue”. đến các chi nhánh sắp nhất của FANDY STORE cửa hàng giày thể thao đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày bóng rổ ấn tượng này ngay bữa nay, bạn nhé !!

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn cùng quyến rũ ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệ
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông tuyển lựa hơn cho bạn.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng