Hướng dẫn tra cứu tờ khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel


Kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel bằng những lợi thế của mình đã chinh phục được niềm tin của mọi đối tượng khác nhau và trở thành dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam hiện nay.


Xem thêm: Chữ ký số Viettel


Sự xuất hiện của chữ ký số Viettel đã khắc phục hiệu quả những nhược điểm của hình thức kê khai thuế truyền thống rườm rà, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và cả chi phí. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ cảm nhận được sự tiện lợi, nhất là khả năng có thể tra cứu tờ khai thuế mình đã thực hiện bằng chữ ký số Viettel ngay trên hệ thống trực tuyến. Hãy cùng theo dõi bài viết này và nắm bắt được những thông tin quan trọng thực sự hữu ích bạn nhé!


Xem thêm: Chữ ký số Viettel TP.HCM

Giải pháp kê khai thuế qua mạng hữu hiệu với chữ ký số Viettel


Giải pháp kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel không chỉ mang đến những lợi ích thiết thực đối với người dùng mà còn:


+ Góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền lợi ích khai thuế điện tử và sử dụng đồng thời chữ ký số Viettel uy tín.


+ Thúc đẩy triển khai hệ thống khai thuế qua mạng tại các địa phương đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng công nghệ thông tin.


+ Hoàn thiện khung pháp lý liên quan đến kê khai thuế điện tử, đặc biệt là việc sử dụng hồ sơ điện tử cho các doanh nghiệp.


Kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel được đánh giá là bước đột phá mới giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ chỉ cần có chứng thư số Token và máy tính kết nối mạng internet ổn định.


Xem thêm: Chữ ký số Viettel giá rẻ

Hướng dẫn tra cứu tờ khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel


Để thực hiện việc tra cứu, xem lại các thông tin về tờ khai thuế đã nộp đến cơ quan thuế bằng chữ ký số Viettel sẽ được người dùng bắt đầu bằng các bước hướng dẫn cụ thể như sau:


+ Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ web chính thức của cơ quan thuế tại noptokhai.vn và bạn bấm chọn vào chức năng “Tra cứu”.


+ Bước 2: Trên màn hính máy tính xuất hiện trang “Tra cứu hồ sơ thuế” người dùng chọn các điều kiện tra cứu theo yêu cầu bao gồm: tờ khai cần tra cứu, ngày nộp và kỳ tính thuế.


+ Bước 3: Tiếp theo bạn chỉ cần bấm vào “Tra cứu” để hiển thị kết quả ở phía dưới. Trường hợp muốn tải tệp tờ hay phụ lục đã kê khai về máy tính của mình bạn hãy bấm vào tên tệp tờ hai/phụ lục tại cột Tờ khai/Phụ lục mà mình nhìn thấy trên màn hình.


Xem thêm: Chữ ký số VNPT


Mọi vướng mắc cần được hỗ trợ trong quá trình kê khai thuế qua mạng bằng chữ ký số Viettel hoặc tra cứu tờ khai theo yêu cầu bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín từ nhà mạng.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...-ky-so-viettel