Để có chả cá ngon thì bạn phải nắm vững cách làm dưới đây để chế biến cho gia đình mình nhé.


Nguyên Liệu



  1. 300 gr cá nến
  2. 100 gr thịt băm
  3. 1 quả trứng gà
  4. Hành lá, thì là, lá lốt, hành tây, tiêu, hạt nêm

Các bước

  1. Rửa sạch nguyên liệu. Cá nến để ráo nước. Hành lá, thì là, hành tây, 1-2 lá lá lốt xắt băm nhỏ. Cho cá nến vào tô to trộn đều cùng thịt, trứng, hành lá, thì là, hành tây, lá lốt, tiêu, hạt nêm.

  2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng. Tiếp đó, lấy thìa xúc từng miếng chả cá cho vào rán. Đến khi chín đều hai mặt.

  3. Cuối cùng, cho ra đĩa xếp lên những chiếc lá lốt đã rửa sạch trang trí vừa thơm, vừa đẹp mắt nữa ^^




    Ngoài ra các bạn có thể xem thêm: http://amthucsaigon.webnhom.com/kinh...-gon-hcm-_4500