Chào bác sĩ! Em đang tính đi phục hình lại hàm răng của mình cho nụ cười được đẹp hơn. Em có tìm hiểu và thấy được dòng răng toàn sứ katana nhật bản. Nhưng lại không biết dòng răng có ưu điểm và nhược điểm gì. Mong bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin cho em. Em xin cảm ơn!

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Nha Khoa Sunshine. Thông tin về răng toàn sứ katana nhật bản chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Tại sao răng toàn sứ katana nhật bản lại được nhiều người lựa chọn?

Xét về mặt nguồn gốc, răng sứ Katana có xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước luôn coi trọng những giá trị về chất lượng và tính thẩm mĩ. Do đó, nhiều trung tâm nha khoa đã lựa chọn loại răng này và bổ sung vào hàng ngũ các loại răng ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa.Răng sứ Katana khắc phục nhiều nhược điểm của răng sứ kim loại

–Răng sứ veneer có cấu tạo hai phần bên trong và bên ngoài đều bằng sứ nên được đánh giá là lành tính với cơ thể, không gây kích ứng cho các mô nướu trong miệng.

XEM THÊM: Địa chỉ bọc Răng sứ katana giá rẻ

– Cũng giống như các loại răng toàn sứ khác như: Cercon, Emax, Ceramill,… răng sứ Katana có tính tương hợp sinh học khá tốt, nhanh chóng thích ứng với môi trường trong khoang miệng.

– Vật liệu chế tạo răng sứ Katana có trọng lượng nhẹ, đây là ưu điểm giúp giảm tải những áp lực lên vùng mô nướu. Thường được ứng dụng trong những trường hợp bệnh nhân phục hình bằng phương pháp làm cầu răng.– Vẻ đẹp mà răng toàn sứ Katana mang lại hơn hẳn so với các loại răng sứ kim loại thông thường. Khi chiếu đèn trực tiếp hình ảnh trên răng thể hiện như răng thật chứ không có ánh viền đen kim loại như răng khác. Độ trong, bóng và màu sắc sau khi bọc răng sứ katana giá bao nhiêu đảm bảo sự tự nhiên, sống động, rất khó phát hiện là răng giả nếu quan sát bằng mắt thường.

– Độ bền của răng Katana cao, tuổi thọ có thể kéo dài từ 10 – 15 năm, nếu chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt loại răng này có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

THAM GIA TƯ VẤN MIẾN PHÍ: Răng sứ katana có tốt không

Làm thế nào để xác định chất lượng răng toàn sứ katana nhật bản?

Mặc dù được giới chuyên môn đánh giá là loại răng sứ tốt, tuy nhiên đối với khách hàng thật không đơn giản để xác định loại răng mà mình lựa chọn có thực sự tốt hay khôngThực chất, với sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm nha khoa như hiện nay, việc quan trọng của bệnh nhân trước khi quyết định thẩm mỹ răng là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ đảm bảo chọn đúng dòng răng chất lượng cho bạn, răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành chăm sóc dài hạn.

Đặc biệt, khách hàng cần lưu ý không nên quá quan trọng bọc răng sứ ở đâu rẻmà hãy quan tâm đến chất lượng sau khi phục hình. Chỉ cần chi phí hợp lý và tương xứng với kết quả là được.

>>>>TÌM HIỂU NHIỀU HƠN VỀ: Răng toàn sứ katana nhật bản