Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh bằng công nghệ sóng não thật sự là một quyển sách hiệu quả cho tất cả những ai muốn luyện nghe – nói bằng thứ ngôn ngữ toàn cầu này! Hãy làm chủ một sách Booster và thử xem bản thân có thể đột phá được giới hạn đơn giản như thế nào nhé!

Từ sự kỳ diệu của âm nhạc sóng não

Từ những năm 1930, các nhà khoa học đã phát hiện những suy nghĩ của con người đều phát ra một tần số sóng đặc biệt trên vỏ não. Từ đó, các nhà khoa học thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts(MIT) đã nghiên cứu và chứng minh rằng bộ não con người sẽ học tập nhanh hơn và hiệu quả với tần số Beta ở một số dải tần số thấp, cụ thể là sóng Beta 2 Alpha với tần số 14Hz.
Tần số sóng não Beta hoạt động để nâng cao hiệu quả khi họcHiện nay, các nhà khoa học đang áp dụng nhiều cách để kích thích tần số sóng não Beta hoạt động để nâng cao hiệu quả khi học, ví dụ như sử dụng kích điện rất nhẹ lên đầu, hoặc các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Bộ sách “Brain Booster” là bộ sách hướng dẫn tự học đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công nghệ sóng não này.
Đến cuốn sách “Brain Booster” học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối thành công của cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng theo phương pháp Do Thái”, bộ sách “Brain Booster” là tâm huyết mới nhất, được tác giả Nguyễn Anh Đức cùng các cộng sự biên soạn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người học tiếng Anh tại Việt Nam, đặc biệt là những người đã bị mất gốc, một hệ thống các phương pháp học nghe nói thú vị và hiệu quả nhờ công nghệ sóng não đã được kiểm chứng trong thực tế.
Không những thế, các phương pháp, công nghệ và công cụ xuyên suốt bộ sách đã được lập trình thành ứng dụng trên thiết bị di động giúp bạn đọc có nhiều tiện lợi hơn trong việc học. Có thể nói, bằng việc tích hợp giữa sách và ứng dụng học trên điện thoại, bạn đọc như có ngay “một lớp học trong túi quần” để có thể học ngay tại bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào và học trong bao lâu tùy ý.
Brain Booster – Học tiếng Anh bằng công nghệ sóng nãoBộ sách “Brain Booster” gồm 2 cuốn:
Cuốn thứ nhất dành cho người những người “mất gốc” tiếng Anh cần học để có thể giao tiếp được ngay sau từ 30 ngày học với hệ thống 20 bài học được chi tiết theo từng chủ đề.
Cuốn thứ hai là tiếng Anh công sở và cho phát triển sự nghiệp với các kiến thức, kỹ năng nâng cao, đi sâu vào thế giới tiếng Anh công sở hơn. Với sự sắp xếp này, tác giả hy vọng rằng bạn đọc sẽ từng bước khắc phục được những nhược điểm cố hữu của mình, dần trở nên tự tin và hình thành được những phản xạ tự nhiên với tiếng Anh, từ đó có thể nghe nói tiếng Anh thành công chỉ sau từ 30 ngày.

Xem thêm về cuốn sách: https://mcbooks.vn/san-pham/brain-bo...nghe-song-nao/