Gía bọc răng sứ là vấn đề mà những ai biết đến phương pháp làm đẹp này đều quan tâm. Vậy răng sứ katana giá rẻ có hiệu quả không và có nên bọc răng sứ katana giá rẻ ? Bài viết này của Nha Khoa Sunshine sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên và có cái nhìn thực tế hơn về vấn đề này.

Bọc răng sứ katana giá rẻ nên hay không

Răng sứ Katana có xuất sứ từ Nhật Bản, là 1 dạng răng sứ không kim loại. Cấu tạo của loại răng này được làm toàn bộ bằng sứ nên chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các chất liệu răng khác.– Do được làm hoàn toàn bằng sứ nên có trọng lượng nhẹ hơn so với các loại răng sứ khác

– Có màu tự nhiên giống như răng thật, cả về hình thức lẫn chức năng

– Theo thời gian, viền lợi không bị đen

>>>>TÌM HIỂU THÊM VỀ: Răng toàn sứ katana nhật bảnGiá thành hợp lý

Bạn không cần quá lo lắng về răng sứ katana giá rẻ nên hay không nên bọc, mức giá của răng này rất hợp lý, trong khả năng chi trả của nhiều người. Giá răng sứ katana thấp hơn các dòng răng toàn sứ khác.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ Katana giá rẻ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám để biết chính xác tình trạng răng của bạn và phát hiện ra những bệnh lý về răng nếu có để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Bước 2: Sát khuẩn và khắc phục răng hỏng (nếu có)

Đây có lẽ là công đoạn quan trọng, sát khuẩn răng miệng sạch sẽ, an toàn, giúp cho việc lắp chụp răng được diễn ra thuận lợi nhất.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước khi thực hiện mài cùi răng để đảm bảo trong suốt quá trình bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Thân răng được mài nhỏ thành hình trụ để giữ được thân răng sứ bên trên. Khi mài xong, bạn sẽ được lắp răng nhựa tạm thời, trong khi chờ chế tạo răng sứ tương thích và phù hợp.

>>>>THAM GIA TƯ VẤN MIẾN PHÍ: Răng sứ katana có tốt không

Bước 4: Lấy dấu răng

Sử dụng camera chuyên dụng để lấy dấu răng, xác định mã màu cũng như kích thước răng để chọn loại sứ tương thích.Bước 5: Lắp răng sứ

Bác sĩ sẽ thực hiện chụp răng sứ vào cùi răng và điều chỉnh cho cân đối. Hoàn tất quá trình bọc răng sứ Katana.

Để đảm bảo bọc răng sứ katana hiệu quả cao, răng sứ không bị hở hay cấn cộm, không bị đổi màu hoặc bị hôi miệng, bạn cần tìm một địa chỉ làm răng sứ uy tín, chất lượng. Địa chỉ làm răng đó phải có đủ các điều kiện như:

– Bác sỹ giỏi: bác sỹ đóng vai trò to lớn đối với hiệu quả làm răng, là người thăm khám, mài răng và tiến hành bọc răng sứ cho bệnh nhân

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Bọc răng sứ Katana cần có máy móc, trang thiết bị hiện đại, như thế mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất, răng ôm khít vào cùi răng và bền chắc lâu dài.

>>>>MỜI XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT TẠI ĐÂY: Răng sứ katana giá rẻ