Răng sứ Venus kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng răng toàn sứ nhưng vẫn đảm bảo một mức chi phí khá hợp lý, khiến người dùng băn khoăn liệu Bọc răng toàn sứ Venus có tốt không? Giá bao nhiêu là hợp lý và làm sao để gia tăng độ bền của răng sứ?

Bọc răng toàn sứ Venus có tốt không?


Răng Venus sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ. Trong khoảng 10 năm về trước, nếu được hỏi Bọc răng toàn sứ Venus có tốt không thì sẽ có rất nhiều bác sĩ nha khoa đánh giá tốt và khuyên dùng vì những ưu điểm nổi bật như sau:

➤ Khả năng chịu lục gấp 4 lần răng thật: răng sứ Venus có độ chịu lực khoảng 300 – 400 Mpa, gấp gần 4 lần răng thật. Ở răng thật, khả năng kháng lực là 80- 120 Mpa.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Có nên làm răng sứ venus?➤ An toàn, lành tính với cơ thể: vì cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất, đảm bảo không hề gây kích ứng hay khó chịu nên loại mão răng sứ này sẽ không khiến bạn phải lo lắng Bọc răng toàn sứ Venus có tốt không.

➤ Tính thẩm mỹ tương đối tốt: Răng sứ Venus có màu sắc trắng bóng khá đẹp, mang lại vẻ trẻ trung, sang trọng cho người dùng nên có thể sử dụng để điều trị bệnh lý hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ tương đối tốt.

➤ Tuổi thọ từ 10- 15 năm: Bọc răng toàn sứ Venus có tốt không thì có thể nói là rất tốt vì độ bền có thể duy trù từ 10 – 15 năm, hoặc có thể hơn nếu người dùng có chế độ chăm sóc, bảo quản tốt.

>>>>> CLICK XEM BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, loại răng sứ này đã không còn được nhiều người ưu ái lựa chọn như trước bởi tồn tại một số khuyết điểm như:

➤ Xâm lấn mô răng nhiều: Thân Bọc răng toàn sứ Venus dày hơn hẳn răng toàn sứ nên tỉ lệ mài cùi răng, xâm lấn mô răng thật nhiều hơn. Đây chính là nhược điểm lớn nhất khiến người dùng băn khoăn Bọc răng toàn sứ Venus có tốt không.

➤ Độ cảm biến thức ăn kém: Vì có độ dày khá lớn nên khi chụp răng sứ lên trên cùi răng thật bạn sẽ thấy cảm giác ăn nhai không được giống như răng thật.

➤ Như vậy, có thể khẳng định rằng: Nếu so sánh với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Venus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu so sánh với các dòng răng toàn sứ phổ biến hiện nay thì Bọc răng toàn sứ Venus vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế.

>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN TẠI ĐÂY: Nha Khoa SunshineCách kéo dài độ bền của răng toàn sứ Venus

Dù lựa chọn bọc Bọc răng toàn sứ Venus hay loại răng toàn sứ khác thì bạn cũng nên thực hiện theo những lưu ý của nha sỹ để gia tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được độ bền, tuổi thọ lâu dài hơn theo thời gian:

✓ Lựa chọn nha khoa uy tín, có bác sỹ phục hình chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

✓ Lựa chọn công nghệ bọc sứ tiên tiến – Hiện nay, Nano 5S được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp nâng cao hiệu quả bọc răng sứ về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

✓ Chăm sóc răng miệng tốt: Đánh răng đủ 2 lần/ngày kết hợp súc miệng và dùng chỉ nha khoa.

✓ Chế độ ăn uống: Hạn chế ăn đồ cứng, dai, nóng, lạnh, chứa nhiều axit và đường…

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Răng toàn sứ Venus có tốt không