Một số đặc trưng khác biệt của dịch vụ chữ ký số Viettel


Trước sự cạnh tranh khốc liệt của các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số hiện nay tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Viettel vẫn luôn dẫn đầu với khả năng chinh phục niềm tin của nhiều khách hàng. Nhờ vào những đặc trưng thực sự khác biệt mà chữ ký số Viettel đã mang đến những lợi ích hấp dẫn nhất.


Xem thêm: Chữ ký số Viettel


Chữ ký số điện tử ra đời đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp có được một giải pháp hỗ trợ thực hiện giao dịch hành chính tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí thông qua môi trường internet. Việc sử dụng chữ ký số Viettel góp phần không nhỏ vào quá trình cải cách thủ tục hành chính nhiều phức tạp, rườm rà.

Đặc trưng khác biệt của dịch vụ chữ ký số Viettel


+ Chữ ký số Viettel được ứng dụng trong hầu hết các giao dịch điện tử như mua bán, giao dịch chứng khoán, ngân hàng trực tuyến; trao đổi e-mail…


+ Các dịch vụ hành chính công qua môi trường internet như kê khai thuế, khai bảo hiểm xã hội, khai hải quan điện tử đều được thực hiện một cách đáng tin cậy, nhanh gọn, dễ dàng nhờ chữ ký số Viettel. Ngoài ra, việc xin giấy phép hoạt động, chứng từ, giấy tờ có liên quan đến giao dịch của doanh nghiệp, tổ chức theo đó cũng tiết kiệm về công sức, thời gian, chi phí hơn rất nhiều.


Xem thêm: Chữ ký số Viettel TP.HCM


+ Một trong những đặc trưng thực sự khác biệt của chữ ký số Viettel so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác đó chính là hỗ trợ người dùng sử dụng hiệu quả trong quá trình kinh doanh trực tuyến như ký kết văn bản, hợp đồng tiện lợi mà không phải gặp mặt đối tác, khách hàng trực tiếp.


+ Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel khách hàng đã được nhà mạng bao gồm thiết bị chứng thư số USB Token.

Thế mạnh của dịch vụ chữ ký số Viettel


Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel bạn còn có thể hoàn toàn an tâm bởi những thế mạnh của nhà mạng như:


Xem thêm: Chữ ký số Viettel giá rẻ


+ Thị phần khách hàng đăng ký dịch vụ của nhà mạng Viettel tại thị trường Việt Nam chiếm đến 50% nên chắc chắn thương hiệu chất lượng dịch vụ không có gì phải bàn cãi.


+ Đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số Viettel hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng và cam kết bảo hành thiết bị chứng thư số trọn đời.


+ Đội ngũ nhân viên, kỹ sư công nghệ thông tin hùng hầu, chuyên môn cao của nhà mạng Viettel tham gia phát triển dịch vụ cùng khả năng ứng dụng công nghệ bảo mật hiện đại hàng đầu thế giới sẽ đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho người dùng trong các giao dịch trực tuyến.


Xem thêm: Chữ ký số VNPT


Bên cạnh kinh nghiệm phát triển những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ thông tin, sự hài lòng của khách hàng về chữ ký số do nhà mạng Viettel cung cấp còn xuất phát từ niềm tin vào các trung tâm dữ liệu lớn cũng như giá trị pháp lý được công nhận bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.
nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blo...-ky-so-viettel