Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam nhanh chóng, có visa nhanh và về trong buổi sáng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0903.709.178
Người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam được phép xin visa Trung Quốc tại Việt Nam được cấp bởi Lãnh sự quán Trung Quốc. Visa Trung Quốc hợp pháp như người Việt Nam được phép nhập cảnh vào Trung Quốc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, Lãnh sự quán Trung Quốc bắt buộc người nước ngoài phải có mặt nộp hồ sơ.

Việc xếp hàng tại Lãnh sự quán Trung Quốc để nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc khiến nhiều người lo ngại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TP.HCM uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hồ trợ cho khách hàng có thể vào được Lãnh sự quán nhanh, nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trong buổi sáng. Hồ sơ xin visa Trung Quốc giải quyết nhanh, gọn,lẹ.

Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tiến hành làm hồ sơ và thủ tục xin visa Trung Quốc theo đúng yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc. Kết quả xin visa Trung Quốc có kết quả trong 5 ngày làm việc. Nếu quý khách có nhu cầu xin gấp có thể rút ngắn xuống còn 2-3 ngày.

Nhận viên Newyouth Tourism sẽ bổ sung giấy tờ cần thiết (nếu thiếu hồ sơ) và nhận kết quả xin visa Trung Quốc thay khách hàng. Người nước ngoài muốn xin visa Trung Quốc chỉ cần có mặt một lần duy nhất.

Chúng tôi từ lâu là đối tác tin cậy của các công ty ở các khu công nghiệp lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh thành miền Nam. Nếu bạn là người Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ xin visa đi Trung Quốc vắng mặt. Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài thì bắt buộc người nước ngoài phải có mặt vì Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu.

Chúng tôi sẽ ra thêm hóa đơn VAT nếu quý khách có yêu cầu.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Ms An Phùng – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email:thanhnienmoi@gmail.com

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178
Email: support@visavietnam.net.vn