TẤT CẢ MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Phim cách nhiệt ô tô hơi không chỉ làm cho chiếc xe của bạn trông sắc nét, mà còn có nhiều lợi ích bổ sung, chẳng hạn như chống tia cực tím và an toàn. Tuy nhiên, trước khi bạn dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình, có một số điều quan trọng cần xem xét khi quyết định lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn.


Tìm hiểu thêm về lợi ích của phim cách nhiệt xe hơi, các loại phim cách nhiệt ô tô khác nhau


LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

dán phim cách nhiệt ô tô Hà Nội của bạn không chỉ là sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Nó cũng có nhiều lợi ích bổ sung cho sự thoải mái và an toàn của bạn và để kéo dài tình trạng và tuổi thọ của chiếc xe của bạn.


Dưới đây là một số lợi ích của việc pha dán phim cách nhiệt cho ô tô của bạn:


Giảm phai màu: Phim cách nhiệt xe hơi chặn ánh sáng cực tím từ mặt trời có thể làm cho bọc da và nội thất của bạn bị mờ dần theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng với những chiếc xe có nội thất tối màu và có các điểm nhấn

Bảo vệ làn da của bạn: Ngay cả khi lái xe, ánh nắng mặt trời có thể tàn phá làn da của bạn và dẫn đến thiệt hại trong tương lai như sạm da hoặc ung thư da. Phim cách nhiệt ô tô ngăn chặn tiếp xúc với tia cực tím, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bị cháy nắng khi đi làm buổi sáng.

Giảm nhiệt: Cùng với việc bảo vệ bạn và nội thất của bạn khỏi tác hại của việc tiếp xúc với tia cực tím, Phim cách nhiệt ô tô cũng ngăn chặn một phần nhiệt xâm nhập vào xe của bạn. Nếu bạn sống trong một khu vực có nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoặc nếu bạn có một nội thất tối, điều này có thể giữ cho chiếc xe của bạn không bị nóng trong ngày.

Quyền riêng tư: Tùy thuộc vào mức độ màu phim cách nhiệt mà ô tô bạn dán, cửa sổ có tông màu tối khiến mọi người đi qua nhìn vào xe của bạn khó khăn hơn và không biết gì về những gì bên trong.

An toàn: Trong trường hợp xảy ra tai nạn, phim cách nhiệt có thể giúp kính xe của bạn ở lại với nhau và ngăn không cho nó bị vỡ. Điều này sẽ giúp bạn tránh chấn thương từ những mảnh thủy tinh nhỏ.

Cái nhìn tốt hơn: Một tấm phim cách nhiệt chuyên nghiệp, được hoàn thiện tốt có thể mang lại cho chiếc xe của bạn một vẻ ngoài thanh lịch, hợp lý, cũng như mang đến cho bạn một không gia riêng tư

CÁC LOẠI KHÁC NHAU CỦA PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau mang lại những lợi thế khác nhau. Nếu bạn đang tìm cách để có được dán phim cách nhiệt ô tô, điều quan trọng là phải hiểu các loại khác nhau có sẵn cho bạn.


Phim hồng ngoại: Loại phim cách nhiệt này ngăn chặn tia UV và nhiệt, nhưng nó làm như vậy với khả năng hiển thị tối đa. Với bộ phim này, bạn không cần phải lo lắng về các luật liên quan đến mức độ màu cửa sổ ở tiểu bang của bạn. Những tông màu này cũng được thiết kế để tồn tại nhiều năm mà không bị phai, bong tróc hay sứt mẻ.

Phim cách nhiệt kim loại: Loại phim cách nhiệt ô tô này có khả năng chống tia UV và nhiệt cao, nhưng nó cũng có vẻ ngoài tối, bóng bẩy mang đến cho chiếc xe của bạn một nét hiện đại. Thật không may, phim cách nhiệt phủ nano kim loại có thể chặn tín hiệu điện thoại di động và GPS, vì vậy nó có thể không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn sử dụng các ứng dụng điện thoại của mình thường xuyên.

phim cách nhiệt ô tô 3m: Giống như tông màu kim loại, tông màu carbon cung cấp khả năng ngăn chặn tia cực tím và nhiệt hơn so với các loại phim khác, nhưng nó được thiết kế đặc biệt không có kim loại để cho phép tín hiệu GPS và điện thoại di động xâm nhập.


TÔI CÓ THỂ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CỦA RIÊNG TÔI KHÔNG?

Nếu bạn là loại DIY, không có gì ngăn bạn pha màu cửa sổ của riêng bạn. Điều đó nói rằng, dán phim cách nhiệt là một quá trình cực kỳ chính xác, lộn xộn và khó khăn, có thể dễ dàng đi sai với các thiết bị hoặc kỹ thuật không chính xác.


Nếu bạn muốn tự làm một mình, liền mạch cho phim cách nhiệt cửa sổ của bạn, không có bong bóng, bong tróc hoặc tầm nhìn thấp, đây là công việc tốt nhất để lại cho các trình cài đặt chuyên nghiệp.