Hải Long Vân là công ty chuyên nhận thầu công trình thi công,lắp đặt,đi âm tường đường ống máy lạnh cho các công trình xây dựng từ nhà ở đến các dự án lớn trong giai đoạn chờ tạo tính thẩm mỹ trong việc lắp đặt máy lạnh sau khi công trình thi công hoàn thành.Hiện nay do nhu cầu thẩm mỹ vì vậy hầu hết công trình xây dựng lớn nhỏ khi thiết kế đều tính toán sẵn ống đồng chờ điều hòacũng như vị trí lắp đặt cục nóng cục lạnh sao cho lạnh khi lắp đặt hoàn thiện vừa đúng kỹ thuật vừa đảm bảo thẩm mỹ các bạn nên đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé.


Đối với công trình mới xây dựng, việc lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tườngcó thể tiến hành ngay sau khi xây xong tường, đổ sàn, trước hoặc sau khi tô tường.


Tuyệt đối phải tiến hành việc thi công lắp đặt đường ống máy lạnh âm tườngtrước khi đóng thạch cao đối với công trình có đóng thạch cao hoặc thực hiện các công đoạn trang trí khác.


Thi công,lắp đặt, đi âm tường ống đồng máy lạnh trong các công trình xây dựng nhà mới xây đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Vì Nó mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà mới của bạn, hạn chế tối đa sự hao mòn, xuống cấp của đường ống dẫn gas máy lạnh so với việc lắp đi nổi ngoài trời.


Tham khảo thêm thông tin chi tiết về thi công,lắp đặt,đi âm tường ống đồng máy lạnh tại đường link sau:


http://maylanhhailongvan.com/tin-tuc...a-re-2402.html


http://maylanhhailongvan.com/dich-vu...g-dong-39.html


Máy lạnh Hải Long Vân:


Bộ phận kinh doanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478


Bộ phận kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng


Email yêu cầu báo giá nhanh nhất: maylanhchuyennghiep@gmail.com


Wedsite: maylanhhailongvan.vn/maylanhhailongvan.com


Công ty điện lạnh Hải Long Vân - chuyênThi công lắp đặt đi đường ống đồng - ống gas máy lạnh âm tường, thi công hệ thống máy lạnh.


Hải Long Vân cam kết cung cấp loại ống đúng chất lượng có khắc kích thước đường kính và độ dày sản phẩm ngay trên bề mặt ống đồng để khách hàng kiểm tra trước khi thi công.
BẢO HÀNH 1 NĂM CHO PHẨN ĐƯỜNG ỐNG MÁY LẠNH!!!!