Bồn tắm mang đa số kiểu dáng khác nhau như: bồn tắm nằm, bồn tắm góc và bồn tắm đứng mang 2 mẫu hiệu năng ấy là bồn tắm thường và bồn massage. Mỗi loại lại mang kích tấc khác nhau. Riêng đối với bồn tắm đứng thì không sở hữu khả năng massage mà chỉ có tắm đứng hoặc tắm ngâm (đối với các bồn mang chân đế cao). Sau đây chúng ta cộng khám phá kỹ hơn về từng loại tác phẩm.

kích thước bồn tắm góc:

đầu tiên chúng ta cộng đi tìm hiểu về kích thước bồn tắm góc: Bồn tắm góc sở hữu rất nhiều kích thước khác nhau, trong đó kích tấc nhỏ nhất là 900 x 900mm đối với bồn tắm ngâm thường và 1200 x 1200mm đối mang bồn tắm góc massage. Trường hợp không gian góc phòng tắm nhà bạn quá eo hẹp thì bạn phải mua các bồn tắm mang kích tấc như 950 x 950 mm, 1000 x 1000 mm,.. Dung tích tắm rộng hơn tí chút có thể tuyển lựa bồn tắm kích thước từ 1200x 1200mm tới 1400 x 1400mm còn ví như rộng hơn nữa mang thể tìm các bồn với kích tấc trên một,5m…kích thước bồn tắm nằm

Bồn tắm nằm với kích thước nhỏ nhất là chiều dài khoảng 1,2m và chiều rộng 700mm. Bạn sở hữu thể tham khảo sản phẩm của hãng Euroca model bồn tắm nằm Euroca EU1 1270. Giống như bồn tắm góc, bồn tắm nằm cũng mang 2 dạng là bồn tắm ngâm thông thường và bồn tắm massage. Bồn tắm massage sẽ gắn thêm hệ thống massage mang tính năng thủy lực (một số model bồn tắm nhập cảng còn sở hữu chức năng sục khí) đem đến cảm giác thư thái hợp lý. Ngoại giả bạn còn mang thể tham khảo thêm một số model bồn tắm nằm với kích tấc từ 1300 x 700mm đến 1700 x 800mm tùy model, mang cả những cái bồn tắm đôi với thể nằm được 2 người. Bồn tắm này bình thường mang kích thước 1800 x 1200mm nhưng điều kiện là không gian tắm nhà bạn cần tương đối phổ biến. 1 Số model tham khảo như: bồn tắm nằm Daros DR 16-28, bồn tắm nằm Appollo AT 0939...

kích tấc bồn tắm đứng

Đối có bồn tắm đứng, cái bồn tắm đứng vách kính mang kích tấc nhỏ nhất là 800x800x 1980mm bồn với thiết kế góc hoặc hình vuông tùy vào diện tích nhà tắm khách hàng sẽ tìm ngoại hình phù thống nhất. Mang những dung tích phòng tắm mang không gian nhỏ thì bồn tắm góc sở hữu kích thước này là thông minh nhất, bồn tắm góc giúp ngăn khoảng phương pháp ướt và khô giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ và ngăn cản gió lúc từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm lạnh giúp bảo vệ năng lượng con người. Người mua với thể tham khảo một số model mang kích thước 800x800x1980mm như: Bồn tắm đứng Euroking EU-4440 mang kích thước 800x800, Bồn tắm đứng Nofer LV 17…Còn tùy vào nhu cầu sử dụng mà người mua mua loại bồn thường hoặc bồn massage sao cho yêu thích, bồn tắm thường thì chỉ ngâm và tắm còn bồn tắm massage thì vừa tắm vừa massage đầy đủ thân thể đem lại khá đa dạng tiện dụng cho người dùng như: tắm massage giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như phục hồi công năng của các khớp xương giúp bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt của những cơ lúc chuyển động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Bồn tắm massage giúp thư giản thoả thích buông lỏng cơ thể trong bồn massage ngâm để cảm nhận sự tái sinh của các sớ cơ sau 1 ngày mỏi mệt mang việc làm. Bồn tắm massage mang chức năng sục khí và sục nước của bồn massage tương tác trực diện lên khu vực da khiến tẩy đi tế bào chết nhẹ nhõm bổ xung oxy cho da, làm cho da tươi trẻ.---> thông dụng đối mang những diện tích nhà tắm nhỏ hẹp thì bồn tắm góc hoặc bồn tắm đứng vách kính chính là sự tuyển lựa ưu tiên của những hộ gia đình.
Trên đây là các cái bồn tắm cao cấp mang kích thước nhỏ được thiết kế nhằm tận dụng tối đa diện tích của phòng tắm hẹp, đấy mang thể là các góc không thể để được trang bị làm sạch nào khác nhưng vẫn sở hữu thể đặt vừa vặn một cái bồn tắm góc hoặc một cái bồn tắm nằm mẫu nhỏ tùy vào thị hiếu của mình. Để mua được tuyệt tác bồn tắm kích tấc nhỏ xịn quý khách hãy tới có đồ trang trí trong nhà Toàn Tâm để được cố vấn yếu tố về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho quý khách. Người mua hãy tới showroom sắp nhất của chúng tôi để xem trải nghiệm thực tiễn về những tuyệt tác hoặc gọi theo các số hotline của chúng tôi để được cố vấn về kích thước xây dựng bồn tắm góc. Đến với nội thất Toàn Tâm bạn sẽ nhận được đa dạng ưu đãi:- 100% hàng mới- 100% hàng của hãng, được công ty du nhập về việt nam đứng ra bảo hành- chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường- lúc giao hàng cho khách luôn là hàng nguyên mẫu, không hỏng hóc, sứt vỡ vạc- giấy tờ, phụ kiện tác phẩm đi kèm luôn đầy đủ : phiếu bảo hành ( nếu với bởi 1 số hãng là tem bảo hành điện tử ), chỉ dẫn dùng ( trường hợp có ).- chuyên chở xây dựng miễn phí trong nội ô trong tường hợp với đường chờ sẵn.- Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi sở hữu thể bằng tiền mặt hay bằng các thẻ tín dụng ( với thể tính sổ tại cửa hàng hoặc tại nhà ).- Hoàn tiền 100% giả dụ không đúng cam kết.