Ung thư vú gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ và đang phổ biến ở các nước phát triển. Do đó, việc phát hiện sớm và phòng ngừa ung thư là rất cần thiết. Dưới đây là một số thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú.

Ăn nhiều rau quả
Các nhà nghiên cứu đã thấy rằng phụ nữ ăn nhiều rau quả, cùng với đi bộ mỗi ngày có thể tăng khả năng phòng chống ung thư vú. Khi đó, tế bào máu đủ mạnh để tiêu diệt 20-30% tế bào ung thư vú. Một nghiên cứu khác được tiến hành với gần 1.500 phụ nữ cho thấy, ăn ít nhất 5 bữa trái cây và rau mỗi ngày cùng với đi bộ trong 30 phút, 6 ngày một tuần có thể giảm gần một nửa nguy cơ tử vong do ung thư vú trong 2 năm sau khi chẩn đoán mắc bệnh.

Rượu vang đỏ


Một nghiên cứu mới đây cho biết, resveratrol - thành phần có lợi trong rượu vang đỏ có thể ngăn chặn các tế bào ung thư vú phát triển bằng cách ức chế sự tăng trưởng của estrogen. Trong rượu vang đỏ, ngoài chất resveratrol, các nhà khoa học còn tìm thấy chất phytochemicals từ nho có tác dụng giảm nguy cơ ung thư, chuyển hóa cân bằng nội tiết và điều chế hormone. Tuy nhiên, rượu vang trắng lại không có tác dụng này.
Hạn chế thịt nướng
Một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư vú là sử dụng thức ăn được nấu ở nhiệt độ cao trong đó bao gồm phương pháp chế biến như rán, nướng và rang. Bởi thịt nấu chín ở nhiệt độ cao tạo ra chất heterocyclic amines (HCAs), liên quan với tăng nguy cơ ung thư đại tràng, thực quản, phổi, tuyến tụy, tuyến tiền liệt và dạ dày. Các HCAs cũng là nguyên nhân làm tăng 47% nguy cơ bị ung thư vú ở những phụ nữ thích ăn đồ nướng hoặc thịt hun khói.
Nấm
Nấm có chứa chất chống oxy hóa L-ergothioneine, có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Theo một khảo sát trên hơn 2.000 phụ nữ Trung Quốc được công bố trên Tạp chí Ung thư Quốc tế (International Journal of Cancer), các nhà khoa học phát hiện thấy những người ăn 10g nấm mỗi ngày giảm2/3 nguy cơ bị ung thư vú so với những người không ăn thực phẩm này. Ăn nấm cũng có tác dụng giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.
Táo


Một nghiên cứu cho thấy, ăn một quả táo hoặc nửa quả mỗi ngày giúp giảm được 24% nguy cơ ung thư vú. Nguy cơ ung thư buồng trứng, ung thư thanh quản và ung thư đại trực tràng cũng giảm đáng kể. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Cornell ở New York, một chất trong vỏ táo kích hoạt gene khối u, kìm chế ung thư vú phát triển.
Đậu nành
Trong đậu nành chứa rất nhiều chất ức chế protease có tác dụng chống ung thư, ngoài ra chất axit phytic và chất genistein ngăn chặn khối u ăn vào các mạch máu. Trong một nghiên cứu của Mỹ, 90% bệnh nhân ung thư vú ăn đậu nành nhiều nhất có thể sống thêm 5 năm sau khi chẩn đoán bệnh.

anti-u100.com

ung-thu-vu
Thực phẩm chức năng: Anti – U100

Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Cao khô bán chi liên, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.

Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733