Áo phông nam, Áo Thun Nam hay Áo Pull Nam - Với nhiệm vụ thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể, áo thun tốt nhất nên được làm 100% cotton. Khi được pha thêm polyester nhằm tạo độ co giãn, các tính năng trên của áo thun nam sẽ giảm đi, song nó lại tạo ra những đường lượn gợi cảm cho người mặc. Đó là lý do đàn ông luôn thích áo thun làm hoàn toàn từ vải cotton, còn phụ nữ lại chuộng áo có chất co giãn để tăng thêm nét quyến rũ. Tất nhiên, chiếc áo thun đẹp hay không còn phụ thuộc vào chính người mặc nó.

Sau đây Ishop.net.vn giới thiệu đến mọi người cách chọn, hay cách diện chiếc áo phông nam sao cho phù hợp nhất!

Áo Pull dành cho các bạn nam:

1.Cổ cao: Nên mặc áo thun có cổ, bẻ ra bên ngoài để rút bớt độ ngắn của cổ.
M ẫu áo thun nam tại Ishop.net.vn

2.Vai to, cổ ngắn: Áo pull nam hình cổ tim,độ rộng vừa phải, là lựa chọn số một. Kiểu cổ này giúp tạo điểm nhấn nơi chiếc áo, khiến người đối diện "quên" mất những nhược điểm của người đang mặc.

3.Da trắng: Đây là nước da dễ "ăn" các màu của áo thun nhất. Các màu như đỏ, đen sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng khó phai.
M ẫu áo thun nam tại Ishop.net.vn

4.Da ngăm đen: Đừng đặt những chiếc áo phông nam có màu tối vào tủ áo quần của bạn nữa, nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn không được sáng và già đi trông thấy. Nên chọn các màu nhạt, dễ chịu như màu độ sáng vừa , xanh nhạt, trắng để tôn dáng vóc của bạn lên.

Với chị em:

1.Kết hợp với váy: Áo thun chỉ hợp nhất với các chân váy dạng cứng, khỏe khoắn như váy jeans, váy kaki. Không mang áo thun nam đẹp với váy lụa, vì nó sẽ khiến bạn trông hơi "khác người")

2.Diện với quần tây: Hãy quên đi kiểu thời trang hài hước này. Mặc áo thun với quần tây ống đứng để đi làm chưa bao giờ là lựa chọn của những người có phong cách thời trang.

3.Đi với quần jeans và soóc: Bản thân áo thun nữ đã nói lên phong cách khỏe khoắn và đơn giản, nên dù là áo rộng, áo ôm, có cổ hay không cổ thì cách mặc với quần jeans và quần soóc vẫn được chuộng qua mọi thời đại.

Mời xem thêm tại:
www.Ishop.net.vn