Cô cảm ơn ông và treo lên các chủ sở hữu điện thoại, nước mắt chảy ra. Những ngón tay cô run rẩy khi cô từ từ nhấc thẻ. Bên trong các [URL="https://thanhtoanhoadon.vn/news/chitiet/doi-net-ve-the-thanh-toan-truc-tuyen.html"]the thanh toan[/URL], cô thấy anh đã viết cô. Sau đó cô đọc trong im lặng những gì ông đã viết:
"Xin chào tình yêu của tôi, tôi biết đó là một năm kể từ khi tôi ra đi, anh hy vọng bạn không phải là quá khó khăn để vượt qua. Tôi biết bạn đã có kinh nghiệm sự cô đơn và đau thực sự. Tình yêu của chúng tôi dành cho nhau làm cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống món [URL="http://www.moonflowers.vn/ve-qua-tang.html"]qua[/URL] tươi đẹp hơn. Anh yêu em nhiều hơn những lời có thể nói, bạn là một người vợ tuyệt vời. Bạn và người yêu của bạn, bạn thực hiện tất cả những gì cần thiết.

[CENTER][IMG]http://static10.ichodientuvn.com/pict/items_g/item.02_2010/large_02_2010_1264992824.gif[/IMG][/CENTER]


Ông biết chỉ có một năm duy nhất, nhưng hãy cố gắng không làm tổn thương. Tôi muốn em được hạnh phúc ngay cả khi bạn rơi lệ. Tại sao [URL="http://www.moonflowers.vn/su-tich-hoa-phuong.html"]hoa phuong[/URL] sẽ được gửi đến cho tôi? Đó là bởi vì khi bạn nhìn thấy [URL="http://www.moonflowers.vn/ve-hoa.html"]hoa[/URL] của mình, suy nghĩ của tất cả hạnh phúc. Khi chúng ta ở bên nhau và cả hai chúng tôi để được phước. Tôi đã luôn luôn yêu anh và tôi biết rằng sẽ luôn luôn là như thế. Tôi xin vui lòng ... đi tìm hạnh phúc mà không để lại cuộc đời này.

[CENTER][IMG]http://www.tanghoa.vn/images/detailed/2/nguoimecuatoi2.jpg[/IMG][/CENTER]


Ông nói rằng nó không phải là dễ dàng, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc. [URL="http://www.moonflowers.vn/hoa-kho.html"]Hoa kho[/URL] sẽ được gởi mỗi năm và chỉ dừng lại khi họ gõ cửa không được trả lời. Vào ngày đó một người bán hoa đã đến năm lần mà tôi không có ở nhà, sau lần cuối cùng rằng ông sẽ không nghi ngờ mà cầm những bông [URL="http://www.moonflowers.vn/truyen-thuyet-hoa-quynh.html"]hoa quynh[/URL] đến một nơi mà anh đã chỉ cho ông ta và đặt chúng ngay tại chỗ mà chúng ta sẽ cùng nhau một lần nữa.