Tour Du Lịch Sapa 2 Ngày 3 đêm


Hoàn Kiếm Tour- Nhà tổ chứctour ghép sapa hàng ngày, với kinh nghiệm tổ chức tour từ năm 2005 chúng tôi luôn mang đến cho Quý du khách một hành trình du lịch ý nghĩa và chất lượng nhất,Sa Pa một địa danh nguyên sơ với làng bản của các dân tộc it người như H Mong, Dao, Tày, Nùng ...với Cổng trời, Thác Bạc, thác Tình Yêu, Cầu Mây, Hang gió, Núi Hàm Rồng, Bản Cát Cát....Xứng đáng là một nơi dành cho những ai yêu thích thiên nhiên muốn tìm hiểu phong tục tập quán của người Sapa nói riêng và Tập quán của người dân tộc vùng cao Tây Bắc nói chung

LỊCH TRÌNH : TOUR DU LỊCH SAPA 2 NGÀY 3 ĐÊM

Đêm 01 : Hà Nội - Lào Cai : HDV Của Trung Tâm Du Lịch Lữ Hành Hoàn Kiếm Tour , đón Quý Khách Tại Ga B, ga trần quý cáp, quý khách có mặt tại ga trước 60 phút trước khi tàu chạy)
Ngày 01 : Lào Cai - Sapa Bản Cát Cát
6h00 : Du Khách Tới Lao Cai, xe đón quý khách tại ga Lào Cai đi Sapa. Trên đường quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn.
Đến Sapa quý khách dùng bữa điểm tâm sáng, nghỉ ngơi,tự do ngắm cảnh Sapa.
12h00: Du Khách nhận phòng khách sạn, và du khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.và nghỉ ngơi .14h00: Buổi chiều, Du khách đi bộ 3km xuống thăm bản Cát Cát của người H’mông và Tìm hiểu về đời sống văn Hóa của người H'mông nơi đây và tiếp theo du khách thăm quan Thác thuỷ điện được người Pháp xây dựng năm 1925.18h00: Ăn tối và nghỉ đêm tại Sapa. Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ - một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía bắc Việt Nam.
Ngày 02 : Sa Pa – Hàm Rồng - Lào Cai - Hà Nội
8h30: Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan khu du lịch Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh Sapa từ trên cao, thăm tháp truyền hình rồi xuống vườn Lê, vườn Táo Mèo, thăm vườn Lan 1, vườn Lan 2, cổng trời.11h00: Du Khách Ăn trưa tại khách sạn, nghỉ ngơi, hoặc tự do mua sắm. Trả phòng khách sạn trước 12h. Tự do mua sắm, chụp ảnh.
18h00. Ăn tối. HDV và xe đưa khách trở về Lào Cai. Làm thủ tục lên tàu. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 03: Hà Nội - Chia Tay du khách
5h00 : sáng hôm sau tàu về đến ga. Kết thúc chuyến đi.
Chú ý: Địa Điểm Đón Khách Trong Khu Phố Cổ Hà Nội Hoặc Khách Tự Ra Ga B Trần Quý Cáp, Du Khách Cung Cấp cho công ty Tên Họ Đầy Đủ Để Thuận Tiện Cho Nhân Viên Của Chúng Tôi Đón Khách Tại Lào Cai.Dịch vụ bao gồm : Tour du Lịch Sapa 2 Ngày 3 đêm

Vé Tàu Hỏa khoang 6 Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội
Xe ôtô chất lượng phục vụ tại Lào Cai – SaPa – Lào Cai
Phí tham quan
Phòng 2 người/ phòng, Nếu 01 khách+ single room
Các bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình
Dịch vụ không bao gồm :Chi tiêu cá nhân, đồ uống, thuế V.A.T, Bảo Hiểm,

TRUNG TÂM DU LỊCH LỮ HÀNH HOÀN KIẾM TOURSALES OFFICE: Số 16 Ngõ 189 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - HN
Điện thoại: (84.4) 3.873.0914 - Fax: (84.4) 3.873.0922
Hotline: 0945.800.759 Mr. Hoàng, 0988.220.229
Email: dulich@hoankiemtour.vn ; Web: www.hoankiemtour.vn
http://hoankiemtour.vn/tour/Tour-Du-...Ngay-3-dem.htm