Sendai là trung tâm văn hóa, kinh tế và công nghiệp phía đông bắc bí ẩn của Nhật Bản: một khu vực được gọi là khu vực Tohoku. Với một lịch sử đầy màu sắc hình thành bởi các lãnh chúa Date Masamune nổi tiếng, ấm áp, mọi người chào đón, món ăn ngon và một số lễ hội được yêu thích nhất của Nhật Bản, Sendai không chỉ là một điểm đến kỳ nghỉ tuyệt vời, nhưng một cơ sở tuyệt vời để liên doanh tiếp tục vào Nhật Bản.

-->> Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Sendai

Vé máy bay đi Sendai giới thiệu Khí hậu ở Sendai

Sendai chia sẻ cùng vĩ độ như Washington DC, thủ đô của Hoa Kỳ, và Athens, Hy Lạp. Sendai có khí hậu rất thoải mái so với các thành phố khác ở Nhật Bản.
Nhiệt độ trung bình của nó là 12,1 º C và lượng mưa hàng năm là 1,241.8 mm. Tháng nóng nhất là tháng Tám với nhiệt độ trung bình 24,1 ° C, tháng lạnh nhất là tháng có nhiệt độ trung bình là 1,5 ° C.
Sự huy hoàng của một trong bốn mùa có thể được kinh nghiệm và thích ở Sendai. Màu sắc mùa thu của thành phố và phong cảnh tuyết phủ vào mùa đông là đặc biệt xinh đẹp, và mọi người thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp trong cả hai trung tâm thành phố Sendai và các ngọn núi gần đó.

Một thành phố trong sự hài hòa với môi trường xung quanh của nó

Sendai là một thành phố hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Thành phố được bao quanh bởi một môi trường thiên nhiên lộng lẫy, từ dãy núi phía tây Ohu đến phía đông Thái Bình Dương. Khu vực phía bắc và phía nam của thành phố là khu vực nông nghiệp sản xuất một số lượng gạo tốt nhất của Nhật Bản. Bản thân thành phố có đầy đủ các tính chất và cây xanh. Nhiều công viên và đường phố được lót bằng cây zelkova, và làn nước trong vắt của dòng sông Hirose-Gawa thông qua trung tâm thành phố Sendai. Mặc dù Hirose chảy qua một thành phố lớn, nó được biết đến là một dòng sông đẹp với nước rất sạch sẽ, và Ayu (cá hương), mà chỉ sống trong nước sạch, được biết là đi du lịch lên dòng sông.

Đại lý vé máy bay Hồng Nhung chuyên cung cấp ve may bay di Nhat Ban gia re. Quý khách hãy nhanh tay gọi điện thoại ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chính xác và kịp thời