[URL="http://baoduongnha.vn/"][B]Bảo Dưỡng Nhà[/B][/URL] - Bảo dưỡng nhà không phải là công việc vặt. Chúng tôi có lời khuyên về công việc bảo dưỡng ngôi nhà và những giá trị quý giá về tư vấn để bạn có những tiết kiệm chi phí và an tâm về ngôi nhà bạn.


[CENTER][img]http://baoduongnha.vn/Image/DSC_0382.jpg[/img][/CENTER]
[B]Sơ lược những vấn đề cần quan tâm trong ngôi nhà của bạn.[/B]
Cửa sổ:
Theo thời gian nếu bạn không chú ý đến cửa sổ, những lõng lẻo của thanh trượt, tấm gián cách nhiệt, những kẻ hỡ... điều này sẽ làm thoát nhiệt trong ngôi nhà bạn, một phần năng lượng nhiệt từ máy điều hòa sẽ thóat ra ngoài, điều này sẽ gây tốn chi phí về điện.
Nếu là cửa gỗ được bảo dưỡng tốt tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm cả 100 năm, nhưng hãy lưu ý đến việc có lớp sơn ngoài để bảo vệ, xữ lý lại nếu chúng không có vẽ không an toàn, cũng có thể gia cố đối với những cữa sổ có những nơi không tốt bằng epoxy.
Cửa sổ làm bằng nhựa vinyl, sợi thủy tinh, nhôm sẽ kéo dài ít nhất 20 năm. Thật không may, các miếng đệm niêm phong, lót và phụ kiện của nó không có cùng một tuổi thọ. Sửa chữa lỗ và trích xuất nhỏ bằng cách loại bỏ khung kính và áp dụng keo silicone để tránh thiệt hại. Để thay thế các miếng đệm, hãy liên hệ với nhà sản xuất cửa sổ hoặc một nhà tư vấn chuyên nghiệp để chọn lựa sự thay thế.


[CENTER][img]http://baoduongnha.vn/Image/excalibur%20windows.jpg[/img][/CENTER]


Hệ thống máy lạnh điều hòa:
là những thành phần dễ nhất và rõ ràng nhất để kiểm tra. Bạn nên vệ sinh bụi bẩn, để làm sạch chúng mỗi tháng một lần, kiểm tra đảm bảo đường ống cũng như hệ thống điều hòa hoạt động ổn định.


[CENTER][img]http://baoduongnha.vn/Image/the-air-conditioner-has.jpg[/img]


[img]http://baoduongnha.vn/Image/kiem-tra-ve-sinh-may-lanh-1.jpg[/img][/CENTER]


Xem chi tiết tại: [url=http://baoduongnha.vn/]Bao Duong Nha Chuyen Nghiep[/url]