MỸ PHẨM USA CHUYÊN DÒNG REVLON, L'OREAL, MAYBELLIN ( AUTHENTIC 100%) LUÔN CẬP NHẬT GIÁ TỐT NHẤT. VUI LÒNG LIÊN LẠC TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH NHANH NHẤT.
Điều 1: Hàng của mình hoàn toàn là hàng người thân đi mua ở Mall gửi trực tiếp từ Mỹ về hàng tuần bằng đường máy bay, mình ko lấy hàng lại từ ai hết, cho nên đảm bảo 100% ko có hàng FAKE tại shop mình nhé.

Điều 2: Một số bạn thắc mắc tại sao hàng của shop lại rẻ hơn hàng bán tại các Plaza hay các Store khác ở VN. Mình xin trả lời luôn là mỹ phẩm bên US giá khá rẻ , các bạn có thể tham khảo giá ở các website của Mỹ như : www.drugstore.com , ulta.com , cvs.com ... sẽ biết được giá thực sự của hàng mình bán, chứ ko phải mình bán rẻ đâu nhé, cũng đồng nghĩa là mình ko mình ko bán mắc và giá cũng cạnh tranh nhé, vui lòng ko trả giá khi mua hàng nhé.

Điều 3: Cam kết ko bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đổi và hoàn trả 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng.

Điều 4: Hàng mình giá cả có thể lên xuống chút ít. Vì có lúc đặt được sales nhiều, có lúc đặt được sales ít, có lúc ko sales vẫn đặt ( do nhu cầu mua khá cao). Vì vậy đừng thắc mắc về giá cả của shop. Nếu mình đặt được sales nhiều mình sẽ tự down giá xuống và ngược lại nhé.


CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI MÌNH QUA SỐ ĐIỆN THOẠI : 0994595897 ( Yến )
Y/H : nn.hoangyen@yahoo.com HOẶC FB NHÉ :

https://www.facebook.com/SwasShop


Lưu ý : KHUYẾN KHÍCH ĐẾN NHÀ XEM HÀNG VÀO BẤT CỨ LÚC NÀO CÁC BẠN RÃNH .

ĐỊA CHỈ : Số 34-36 ĐƯỜNG C1 , Phường 13, Q.TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh ( ĐƯỜNG SÁT THẾ GIỚI DI ĐỘNG 330 CỘNG HÒA , nhà rất dễ tìm nhé )


MÌNH SẼ GIAO HÀNG MIỄN FÍ CHO BẠN NÀO Ở GẦN HOẶC TIỆN ĐƯỜNG NHÉ , BẠN NÀO Ở XA THÌ CHO MÌNH XIN THÊM ÍT TIỀN XĂNG NHÉ NHẬN SHIP TOÀN QUỐC , NGƯỜI NHẬN TRẢ TIỀN SHIP NHÉ HÌNH THỨC THANH TOÁN : - CÁC BẠN CÓ THỂ THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOÀN CHO MÌNH TRƯỚC SAU ĐÓ MÌNH SẼ GỬI HÀNG CHO CÁC BẠN( đối với các bạn ở xa ) - HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ THANH TOÁN TIỀN SAU KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG CHO NGƯỜI SHIP HÀNG ĐẾN NHÀ CÁC BẠN ( đối với các bạn ở gần ) SỈ & LẺ ( bạn nào mua sỉ trong trường hợp mình không còn đủ hàng để bỏ sỉ theo nhu cầu của các bạn...thì các bạn vui lòng đặt cọc 1 ít tiền trước...mình sẽ order theo số lượng các bạn cần .....sau 5- 7 ngày sẽ có hàngcho các bạn)