Như tiêu đề, người nhà mình mới xách về 1 em Iphone 4s lock màu đen, đầu imei GSM 013.... xài vi vu ko bị lỗi như mấy bản imei 99...nhé! Cây 4s này lock nhà mạng Globe nổi tiếng của Philippines, sim ghép nào cũng lên sóng ào ào nhé, mình tặng luôn sim Heicard xịn lúc mua 350k nhé, nhập code và xài thôi khỏi reset lung tung )
Mua bán tại gia đàng hoàng, nếu máy ko đúng như lời nói tặng các bác 1 triệu tiền xăng Mình buôn bán lâu rồi, các bác cứ xem lại lịch sử mua bán sẽ biết
Tình trạng: Iphone 4s lock black 16gb new 99% đẹp leng keng, nguyên zin nguyên bản 100% chưa ai động đậy gì nhé, xài ngon lành cành đào ko 1 lỗi lầm, vừa hết bảo hành tháng 5/2013 vừa rồi ^^
Phụ kiện: Máy + sim ghép Heicard siêu xịn + sạc + cáp
SHOW HÀNG ^^ (cái hộp + tai nghe mình vừa làm mất, đọc kĩ giúp mình)

Cuối cùng là GIÁ cho 1 em máy like new cực chất: 6t799k hợp lý với giá trị của máy. Các bác mua về xài hay tặng quà thì ngon phải biết.
Số em để các bác liên hệ (địa chỉ ở dưới luôn nhé các bác): 0902.13.13.06 (sim ngày tháng sinh của em, hé hé) or 01696.230.746 (Hùng). Call hay sms đều được (lúc call nếu em bận ko nghe được thì để lại sms e sẽ liên hệ ngay), nhưng em sẽ ko tiếp ai trả giá. Nếu muốn mua hàng ngon đừng tiếc vài ba ngàn call.
Địa chỉ giao dịch nghiêm chỉnh tại gia có wifi:
+chung cư Nhiêu Lộc C lô D, 224 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú
+trường em cơ sở B và E ĐH Kinh Tế TPHCM lần lượt là 279 Nguyễn Tri Phương quận 10, nhớ call hoặc sms nói em biết.
Anh em nào đi ngang đá đít hộ em phát, sẽ cố gắng hết sức để trả lễ hoặc ủng hộ, tks các anh em nhiều lắm