Lựa chon hãng hàng không đi thái lan???

Một điều mà cũng khá nhiều du khách quan tâm khi muốn du lịch Thái Lan, đó là đi bằng phương tiện gì, nếu đi máy bay thì nên đi của hãng nào, giá cả bao nhiêu, điểm đến ở đâu? Vài thông tin sau đây có thể giúp ích cho bạn.
Đến thái lan bạn có thể mua vé máy bay của Bangkok Airways tầm 210$ đã bao gồm cả thuế, tuy nhiên cũng như Thai Airways thì BangKok Airways không giảm giá vé cho trẻ em.
Thai Airways tầm 215$ (đã bao gồm thuế và phí),tuy nhiên không giảm giá cho trẻ em nhưng bù lại chất lượng phục vụ được xem là đạt tiêu chuẩn.Qatar Airlines:tầm 220$ (đã bao gồm thuế và phí) nhưng cũng không giảm giá vé cho trẻ em và của hãng Vietnam Airliens(VN) khoảng 173$++. Giá vé của trẻ em được giảm 25% so với giá vé của người lớn.Vì thế đến với Thái Lan đa phần du khách đều chọn lựa đi của hãng hàng không Vietnam Airlines(VN)
Xin gửi tới quý khách hàng tham khảo bảng giá vé máy bay đi thái lan của hãng Vietnam Airlines(VN):
Hạng đặt chỗ L : 170$ ++(Khứ hồi 3 tháng)
Hạng đặt chỗ T : 140$ ++(Khứ hồi 1 tháng)
Hạng đặt chỗ N : 110$ ++(Khứ hồi 1 tháng)
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí
Giá vé máy bay đi thái lan có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào mùa cao điểm hoặc thấp điểm hay tình trạng chỗ còn hay hết của hãng vào thời gian mà bạn muốn đi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé,lịch trình,giờ giấc khởi hành quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Green canal travel
Địa chỉ: 85A-Tôn Đức Thắng-Đống Đa-Hà Nội
Liên hệ: Miss Thắm: 0946894805/0948.353.663
Phone:04 3724 6521(giờ hành chính)
Yahoo: greencanal_89/greencanaltour02
Website:http://vemaybayq.com /http://dulichq.com
Lưu ý:Phòng vé Greencanal của chũng tôi phục vụ trên toàn quốc